3 lối tắt để giảm cân trong 1 tuần hiệu quả

3 lối tắt để giảm cân trong 1 tuần hiệu quả

 

Kể cả phẫu thuật giảm cân cũng mất  mấy tháng phục hồi. Bạn hoàn toàn có thể giảm cân trong 1 tuần an toàn nếu biết chọn đường tắt để giảm cân nhanh nhất.

Xem thêm: Bạn có đang lừa dối bản thân về kết quả giảm cân của mình?

Để giảm cân trong 1 tuần bạn cần có quyết tâm cao độ, và biết cách duy trì thông minh nhịp giảm cân sau đó để duy trì hiệu quả giảm cân hơn nữa. Sau đây là những đường tắt để giảm béo nhanh trong 1 tuần cho bạn:

  1. Lối tắt giảm cân low carb kiểu Mỹ

Bạn chắc chắn không còn xa lạ với phương pháp giảm béo này nếu bạn là một tín đồ giảm cân. Tuy nhiên, bạn cũng thừa biết với phương pháp giảm cân này dễ dàng gây thiếu hụt, mất cân bằng dinh dưỡng như thế nào. Nguyên nhân do bộ phận không nhỏ phụ nữ thực hiện phương pháp giảm cân này trong thời gian dài.

Giảm cân trong 1 tuần kiểu Mỹ

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm cân nhanh trong một tuần thì Low carb lại là một phương pháp khá lý tưởng. Bạn cần nhớ những tips sau:

  • Không ăn cơm gạo trắng, khoai tây, bánh mì trắng và những loại bún, mì, phử trắng.
  • Nói Không với nước ngọt, bánh kẹo, đồ uống có gas, chứa cồn để giảm cân nhanh.
  • Chỉ bổ sung tinh bôt 3 lần/tuần một cách lành mạnh với gạo lứt, hoặc bánh mì đen.
  • Không ăn đồ rán, mỡ động vật.
  • Ăn nhiều rau xanh, thịt nạc, uống nhiều nước.

giảm cân trong 1 tuần

  1. Lối tắt giảm cân SouthBeach kiểu Địa Trung Hải

SouthBeach là phương pháp giảm cân xuất xứ từ Địa Trung Hải, dựa trên khảo sát từ chính những người dân bản địa. Một thực tế cho thấy, nhưng người dân Địa Trung Hải có hàm lượng mỡ thừa ít hơn hẳn đối với người dân những vùng khác. Đây cũng là kết quả tương tự khi khảo sát đối với những cư dân vùng sát biển nói chung. Những người này còn đặc biệt có một hệ hô hấp và tim mạch khỏe mạnh.

Giảm cân trong 1 tuần bằng cá

Giảm cân SouthBeach dựa hoàn toàn vào những chất dinh dưỡng có trong hải sản, đặc biệt là cá biển như: Cá ngừ, cá hồi, cá thu, cá trích…

Một thực đơn giảm cân nhanh trong một tuần được xây dựng với thành phần chính là các loaị hải sản sẽ khiến bạn khỏe mạnh, giảm cân nhanh hơn, hiệu quả hơn.

  1. Lối tắt giảm cân kiểu Nhật an toàn

Để giảm cân kiểu Nhật, bạn cần hiểu người Nhật vốn là những người khó tính và khắt khe cũng như nghiêm túc và đề cao tính an toàn, hiệu quả nhất trên thế giới. Vì thế, không khó để thuyết phục thế giới tin vào phương pháp giảm cân kiểu Nhật.

giảm cân trong 1 tuần kiểu Nhật an toàn

Giảm cân kiểu Nhật là sự kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống của Nhật và những ứng dụng công nghệ quang học, lý học, hóa học một cách tối ưu. Bạn có thể nhận thấy hiệu quả giảm cân 2-5kg sau 5-10 ngày thực hiện giảm cân kiểu Nhật.

giảm cân trong 1 tuần kiểu Nhật

Hiện nay, tại Việt Nam, địa chỉ uy tín số 1 để giảm cân kiểu Nhật là Saigon Smile Spa với các phương pháp giảm cân, giảm béo được ưa chuộng nhât như: Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, Giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật

404

Speak Your Mind

*