Bà mẹ một con tự tin sau khi giảm 14kg

Cân nặng tăng đột biến sau sinh, vậy nhưng bà nỗ lực giảm được tới 14kg chỉ trong thời gian ngắn. Với những tuyệt chiêu giảm cân nhanh nhất này, biết đâu bạn sẽ học hỏi và áp dụng thành công.

Chị Minh Tú từ thời còn son rỗi vốn đã là một cơ gái xinh đẹp và ý thức được việc chăm sóc nhan sắc từ rất sớm nên luôn cố gắng ăn uống lành mạnh (ít tinh bột và không ăn đồ ngọt) và tập luyện aerobic hàng ngày nên có thân hình khá cân đối.

bà mẹ 1 con tự tin sau khi giảm 14kg

Minh Tú trước và sau khi giảm cân

Tuy nhiên theo thời gian, cân nặng của Minh Tú bắt đầu tăng chóng mặt từ sau khi kết hợp và nhất là sau khi sinh con gái đầu lòng. Khi phát hiện cơ thể mình phát phì thì Minh Tú đã tăng hơn 15kg . Lập tức áp dụng đủ các thực đơn giảm cân nhanh nổi tiếng hay tự phát minh với mong muốn giảm cân nhanh nhất.

bà mẹ 1 con giảm cân nhanh nhất

Tập luyện và ăn uống lành mạnh giúp Minh Tú giảm cân nhanh nhất

Bên cạnh chế độ ăn uống hà khắc, cô nàng còn luyện tập những bài tập vận động thể lực cường độ cao kết hợp tập luyện các nhóm cơ vùng bụng, đùi.

Theo Minh Tú, trong chế độ ăn thì việc quan trọng nhất là việc chọn thực phẩm. Bên cạnh đó bạn cần chia nhỏ bữa ăn để cơ thể vừa không rơi vào tình trạng đói vừa không gây tích mỡ. Nhờ đó, kết quả sau 4 tháng cô nàng giảm xuống còn 54kg. Hiện tại cô nàng vẫn ăn theo chế độ 1 ngày 5 bữa nhỏ với nhiều hoa quả và rau xanh và không bị tăng cân trở lại.

giảm cân nhanh nhất sau sinh

Hạnh phúc và tự tin bên gia đình nhỏ

Nhờ kết hợp các phương pháp giảm béo một cách thông minh mà cô nàng có thể giảm cân nhanh nhất. Bên cạnh chế độ ăn uống, tập luyện, Minh Tú còn kết hợp phương pháp bằng thông khí huyết. Phương pháp này là sự kết hợp của massage bằng dược liệu, bấm huyệt, quấn nóng, chiếu đèn ánh sáng bằng việc nằm phi thuyền. Nhờ đó mà mỡ thừa được hóa lỏng và đào thải ra ngoài qua đường mồ hôi.

Sau khi kiên trì áp dụng phương pháp giảm béo nhanh và an toàn, Minh Tú đã có được vóc dáng vô cùng gọn gàng và săn chắc.

Giảm béo bằng thông khí huyết cho nữ giới là phương pháp giảm béo thích hợp với nhiều cơ địa khác nhau. Đây là phương pháp đã tạo nên thương hiệu cho Saigon Smile Spa. Không chỉ dừng lại ở việc giảm cân, giảm số đo mà còn hướng tới nhu cầu làm đẹp cao cấp tạo tỉ lệ vàng giữa vòng ngực – eo – hông. Liên hệ 19001299 để được tư vấn cụ thể.

 

404

Speak Your Mind

*