Bí kíp để giảm cân thành công

Chắc hẳn nhiều bạn đang khổ sở với vấn đề giảm cân đúng không? Để giảm cân được thành công  như ý muốn không phải là chuyện đơn giản. Có nhiều bạn dành rất nhiều thời gian để ăn kiêng và tập luyện nhưng vẫn không giảm được cân. Nguyên nhân gây nên tình trạng đó có thể là do bạn chưa giảm cân đúng cách. Vì vậy, ngay bây giờ chúng tôi sẽ “bật mí” cho các bạn một số bí kíp giảm cân thành công mà chúng tôi đã khảo sát và tổng hợp được.

Ăn eat clean

Có thể nói đây chính là bí kíp giảm cân hàng đầu mà bạn cần phải thực hiện. Vậy ăn eat clean là gì? Ăn eat clean là chế độ ăn chỉ sử dụng thực phẩm sạch, khi chế biến món ăn làm sao có thể giữ nguyên được các thành phần tự nhiên của nó. Những thực phẩm nên ăn trong chế độ eat clean là ăn các  loại hạt, thịt nạc, trái cây, rau xanh….

bi-kip-de-giam-can-thanh-cong

Ăn eat clean không đòi hỏi bạn phải chế biến quá cầu kỳ món ăn, có thể bạn chỉ cần hấp hay luộc để giữ nguyên thành phần tự nhiên của món ăn là được.

Ăn eat clean không chỉ có tác dụng thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, giúp cho quá trình đốt mỡ hiệu quả hơn mà còn có tác dụng thanh lọc thải độc cho cơ thể, nhờ đó cơ thể sẽ  khỏe mạnh hơn.

Lên kế hoạch giảm cân

Một việc làm cực kỳ quan trọng mà các bạn cần phải làm trước khi thực hiện giảm cân đó là lên kế hoạch giảm cân, kế hoạch càng chi tiết càng tốt. Kế hoạch này sẽ bao gồm cho kế hoạch ăn uống và kế hoạch tập luyện.

bi-kip-de-giam-can-thanh-cong-2

Với kế hoạch ăn uống, bạn cần phải tính toán được lượng calo nạp vào cơ thể sao cho hợp lý. Với phần tính toán calo này, bạn có thể tính theo các chỉ số  TDEE là được. Khi đã tính được mức calo cần nạp mỗi ngày, bạn cần lên kế hoạch thực đơn cho mình, xem những thực phẩm nào nên ăn những thực phẩm nào cần hạn chế.

Còn với kế hoạch tập luyện thì bạn lên lịch tập, 1 tuần nên tập bao nhiêu ngày và mỗi ngày thì lên tập những gì. Khi đã có kế hoạch như vậy, các bạn sẽ có được mục tiêu và động lực để giảm cân hơn.

Tăng cường luyện tập

Một trong những bí kíp giảm cân hiệu quả và không thể  thiếu đó là luyện tập. Luyện tập sẽ giúp cho cơ thể đốt cháy được nhiều chất mỡ và calo hơn. Vậy nên, mỗi ngày bạn nên dành thời gian khoảng 30 phút luyện tập là được.

Nếu bạn không có thời gian ra phòng gym thì bạn có thể tranh thủ tập ngay tại nhà. Có rất nhiều  bài tập vừa đơn giản vừa hiệu quả để tập tại nhà, các bạn có thể tìm hiểu.

Đo số đo cơ thể hàng ngày

Một bí kíp  giảm cân khác các bạn cũng nên thực hiện đó là đo số đo cơ thể hàng ngày. Khi giảm cân, bạn không cần quá chú trọng vào trọng lượng cơ thể mà nên chú ý nhiều đến số đo cơ thể.

bi-kip-de-giam-can-thanh-cong-1

Mỗi ngày bạn nên lấy thước dây đo xem các số đo cơ thể như thế  nào, có  sự thay đổi hay không. Khi thấy được số đo cơ thể thay đổi thì động lực giảm cân của các bạn sẽ càng lớn hơn.

Đó chính là một vài kí bíp giảm cân đơn giản và hiệu quả. Nếu thực hiện nghiêm túc các bí kíp này, chắc chắn các bạn sẽ giảm cân thành công. Và nếu các bạn muốn giảm cân nhanh hơn nữa thì đừng bỏ qua cách giảm cân hiện đại như giảm béo Eco slim, phương pháp giảm béo “hot” nhất hiện nay. Để biết vì sao phương pháp giảm béo đó lại “hot” như vậy thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số 1900 1299.

404

Speak Your Mind

*