Bí quyết giảm cân hiệu quả mà không gây mệt mỏi

Cả nam và nữ, người già hay người trẻ đều có nhu cầu giảm cân. Có những người muốn giảm cân nhanh nên đã tìm đến thuốc giảm cân. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc giảm cân, cơ thể sẽ dễ bị mệt mỏi, suy nhược và gặp phải một số tác dụng phụ khó lường như bị đau đầu, chóng mặt, hạ huyết áp,….Vậy nên, trong bài viết này chúng tôi muốn “bật mí” cho các bạn phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn, nhất là không gây mệt mỏi cho cơ thể.

Cẩn trọng với thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân đem đến hiệu quả rất nhanh, giá thành lại rất rẻ. Vì vậy, đây là một trong những cách giảm cân được nhiều người lựa chọn nhất.

Uống thuốc giảm cân có thể giúp chúng ta giảm từ 3-7kg chỉ trong một thời gian ngắn. Theo các chuyên gia cho biết, đó không phải là hiệu quả giảm cân thực sự. Hiện tượng cơ thể bị sụt cân đó chỉ là “ảo tưởng”, là do sự mất nước của cơ thể đem lại.

bi-quyet-giam-can-hieu-qua-ma-khong-gay-met-moi

Cẩn trọng với thuốc giảm cân

Khi sử dụng thuốc giảm cân sẽ làm cho cơ thể bị mất đi một lượng nước lớn, từ đó sẽ làm cho cơ thể thấy nhẹ nhàng và sụt cân. Chính điều này gây lầm tưởng c

Nhưng thực ra không phải như vậy, hiện tượng sụt kg của cơ thể đó là chỉ là cơ thể mất đi lượng nước tạm thời. Sau khi ngừng sử dụng thuốc giảm cân, cơ thể sẽ trở lại trạng thái bình thường, tức là cân năng cơ thể sẽ “phục hồi” như cũ.

Hơn nữa, sử dụng thuốc giảm cân còn có thể gây tụt huyết áp, loét dạ dày, gây đau đầu chóng mặt, buồn nôn…Vậy nên, các chuyên gia khuyến cáo chúng ta  không nên sử dụng thuốc giảm cân để giảm cân.

Bí quyết giảm cân hiệu quả và an toàn

Ngoài giảm cân bằng thuốc giảm cân còn có nhiều cách giảm cân khác như hút mỡ, nhịn ăn, tiêm thuốc giảm cân….Nhưng các cách giảm cân này đều không an toàn, có thể gây hại cho sức khỏe.

Vậy nên giảm cân bằng cách nào là an toàn? Trong số các phương pháp giảm cân hiện nay, có phương pháp giảm mỡ tự thân US Vita, phương pháp giảm cân hàng đầu tại Mỹ.

bi-quyet-giam-can-hieu-qua-ma-khong-gay-met-moi-1

Phương pháp giảm mỡ tự thân có thể giúp giảm từ 5-20 kg và loại bỏ đến 90% mỡ thừa trong cơ thể, bao gồm cả mỡ nội tạng, nhờ đó cơ thể sẽ trở nên khỏe mạnh, gọn gàng hơn.

Giảm mỡ tự thân là cơ chế tự lấy mỡ thừa trong cơ thể để chuyển hóa thành năng lượng phục vụ cho hoạt động hàng ngày của cơ thể.

Và nguyên lý hoạt động của phương pháp giảm mỡ tự thân là sự kết hợp của 3 liệu pháp là liệu pháp IV Vitamin, liệu pháp Ketosis, liệu pháp sóng xung kích Z-wave. Cụ thể là giảm mỡ tự thân sẽ giúp bổ sung vitamin cho cơ thể để thúc đẩy nhanh quá trình đốt mỡ, huy động mỡ thừa tích lũy để chuyển hóa thành năng lượng, cuối cùng là sử dụng sóng xung kích để tác động tới từng tế bào mõ, chuyển tế bào mỡ từ thể cứng sang thể lỏng, từ dạng khối sang dạng phân tử siêu nhỏ, sau đó đào thải chúng ra ngoài theo hệ bài tiết của cơ thể.

bi-quyet-giam-can-hieu-qua-ma-khong-gay-met-moi-2

Chính nhờ nguyên lý hoạt động đó nên cơ thể sẽ giảm được cân nhanh mà không bị mệt mỏi, ngược lại còn được bổ sung thêm vitamin để được khỏe mạnh và đẹp hơn. Đây là một trong những lợi thế của phương pháp giảm mỡ tự thân mà không phương pháp giảm cân nào có dược.

Vậy nên, để giảm cân nhanh và an toàn, phương pháp giảm mỡ tự thân chính là lựa chọn tối ưu các bạn nên thực hiện. Hơn nữa, thời gian giảm cân của phương pháp này rất nhanh, chỉ sau 5-10 ngày, các bạn sẽ giảm được cân như mong muốn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp giảm cân hiện đại này, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 1900 1299, các chuyên viên của Saigon smile spa sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn.

404

Speak Your Mind

*