Bí quyết về phom “thần tốc” chưa đầy 1 tháng sau sinh

Chỉ chưa đầy 1 tháng sau sinh bà mẹ 1 con đã gần như trở lại thời còn son rỗi, lấy phom dáng, giảm mỡ bụng sau sinh thần tốc sau 3 tuần nhờ chăm chỉ chườm muối nóng.

Nói về những thay đổi sau kỳ sinh nở của người phụ nữ, Thu Huyền chia sẻ:” Đúng là sinh con xong tôi mới thấm thía được cơ thể người phụ nữ bị xuống cấp đến mức nào, da bụng tôi bây giờ trùng hơn, eo thì cũng giảm nhưng không thể nào thon gọn trong thời gian ngắn. Tóc rụng, cơ thể yếu hơn khi lúc nào cũng thấy lạnh, nhiều nơi trên cơ thể bị thâm sạm rất xấu xí. Tôi nghĩ để có thể khắc phục những điều này cần có phương pháp, thực hiện đúng lộ trình giảm mỡ bụng sau sinh”.

Xem thêm: Giảm cân cấp tốc trong 1 tuần mà không cần dùng thuốc

Tuy tăng tới 17kg, trong suốt quá trình mang thai nhưng hiện tại cân nặng của Huyền đã trở về mức 53 kg, chỉ nhỉnh hơn trước khi mang thai 3 kg. Bí quyết vàng của cô nàng chính là giảm mỡ bụng bằng muối và chăm chỉ nịt bụng sau sinh.

giảm mỡ bụng sau sinh

Thời điểm sau sinh 3 tuần cô gái đã có được vóc dáng thon gọn

Học được bí quyết giảm mỡ bụng bằng rượu gừng và muối nóng từ mẹ và các chị nên Huyền chăm chỉ áp dụng để lấy lại vòng eo thon gọn. Mỗi ngày 3 lần, sau các bữa ăn cô dùng rượu gừng đánh quanh vùng bụng rồi cho muối gừng rang nóng vào khăn chườm quanh bụng: Huyền chia sẻ: “Không ngờ nịt bụng và chườm muối nóng lên bụng lại giúp mình giảm mỡ bụng nhanh đến thế”. Còn được mọi người mách cách nằm hơ than sau sinh nhưng cô chia sẻ mình không dám thử vì sợ khí độc từ than ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

giảm mỡ bụng sau sinh với muối gừng

Nguyên liệu giúp nàng giảm mỡ bụng nhanh

Ngoài thời gian chườm muối nóng, Thu Huyền cũng chia sẻ thêm về việc tranh thủ con ngủ để vận động và đi lại nhẹ nhàng sau sinh cho sức khỏe nhanh chóng phục hồi. Khi còn bắt đầu cứng cáp cô bắt đầu tìm hiểu liệu pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản vì nghe nói đây là một liệu pháp vô cùng hiệu quả và an toàn.

giảm mỡ bụng sau sinh với muối gừng

Phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản đem đến vóc dáng gọn gàng

Mong muốn sớm lấy lại vóc dáng để có thể  tự tin đi làm sau thời gian nghỉ sinh nên ngoài mẹo giảm eo ở trên thì phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản đã được Huyền sử dụng để nâng cao hiệu quả giảm béo. Đây là phương pháp được thực hiện dưới bàn tay của những kĩ thuật viên điêu luyện tại Saigon Smile Spa với phương châm giảm béo triệt để, tận gốc. Sau liệu trình bạn sẽ nhận cải thiện vóc dáng như ý: giảm từ 2-3 kg trọng lượng cơ thể; giảm 3-5 cm vòng bụng; giảm đến 1-3 cm bắp đùi, bắp tay, mông

404

Speak Your Mind

*