Cả thế giới ra đây mà xem cách giảm cân tự nhiên hiệu quả vợ chồng người Mỹ

Paul Dailey và Kelsey Jura đến từ Mỹ đã khiến mọi người kinh ngạc hình dáng của mình nhờ áp dụng cách giảm cân tự nhiên phù hợp. Đây là bí quyết của họ:

Giảm cân tự nhiên bằng cách chạy bộ

Paul Dailey và Kelsey Jura đều 25 tuổi nhận thấy rằng: thừa cân, béo phí là nguyên nhân trực tiếp khiến sức khỏe của họ suy kiệt và họ không thể sống khỏe mạnh, hạnh phúc trong một thời gian dài được. Paul Dailey có cân nặng 138 kg còn Kelsey Jura có trọng lượng là 103 kg. Cả 2 cùng nhận thấy: nếu chỉ áp dụng thực đơn ăn kiêng thì kết quả giảm cân sẽ không thể đạt được. Do vậy, họ lựa chọn thêm các bài tập vận động, trong đó quan trọng nhất đó là chạy bộ.

giảm cân tự nhiên bằng cách chạy bộ

Đôi vợ chồng này giảm cân tự nhiên bằng cách chạy bộ

 

Mỗi tuần họ thực hiện chạy bộ từ 4- 5 lần quanh các con đường ở địa phương nơi họ sinh sống nhưng lại không có lịch trình, thời gian cụ thể chỉ đơn giản hôm nào họ khỏe sẽ chạy nhiều hơn và ngược lại. Ngoài chạy bộ giảm cân tự nhiên thì họ còn tham gia chơi một số bộ môn thể thao khác như tennis, bơi lội và đạp xe….

Chế độ ăn kiêng giảm cân

Với Paul Dailey và Kelsey Jura một thực đơn ăn kiêng giảm cân mang lại kết quả tốt nhưng lại hoàn toàn không quá nghiêm ngặt, khắt khe. Bí quyết đơn giản của họ chỉ là: ăn uống tại nhà. Bởi khi nấu nướng và ăn uống ngay tại nhà bạn sẽ kiểm soát được lượng thức ăn cũng như hình thành thói quen ăn uống lành mạnh, khoa học hơn rất nhiều. Đặc biệt là cân bằng được các chất béo, chất carbohydrate và protein để việc giảm cân đạt hiệu quả tốt nhất trong khi không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

cách giảm cân tự nhiên hiệu quả của cặp vợ chồng người mỹ

Thân hình khiến mọi người ngỡ ngàng sau thời gian tập luyện và căn kiêng

Động lực tinh thần giúp giảm cân tự nhiên tốt nhất

Cả Paul Dailey và Kelsey đều cho rằng: tinh thần có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả giảm cân. Bí quyết giảm cân hiệu quả không dùng thuốc đó là: luôn kiên trì, kiên định với phương pháp giảm cân của mình. Không bao giờ được cho phép bản thân có ý nghĩ: cách giảm cân của mình có hiệu quả hay không. Ngoài ra, kết quả giảm cân tự nhiên tốt nhất còn nhờ động lực từ tinh thần hỗ trợ của người thân, bạn bè cũng rất quan trọng.

Paul Dailey và Kelsey Jura cặp vợ chồng người mỹ giảm cân ngoạn mục

Hãy tìm cho mình động lực và phương pháp để có thể giảm cân như họ nhé

Ở thời điểm hiện tại này, Kelsey và Paul đã thành công với phương pháp giảm cân của mình. Paul đã giảm được 54 kg trong khi Kelsey giảm 30 kg. Nếu bạn không kiên trì thực hiện cách giảm cân như cặp đôi người Mỹ thì bạn vẫn có những lựa chọn khác. Đó là sử dụng công nghệ giảm cân, giảm béo tầng sâu Nonfat- Nhật Bản tại Saigon Smile Spa, đây là phương pháp giảm mỡ thừa hiệu quả, an toàn và nhẹ nhàng.

 

404

Speak Your Mind

*