Cách giảm béo sau sinh nhanh nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất

Nhiều bà mẹ đã đắn đo tìm nhiều cách giảm béo sau sinh nhanh nhất, nhưng phải đảm bảo hiệu quả và an toàn cho cả mẹ và bé. Đây là phương pháp cho bạn 

  1. Cho con bú đốt cháy 500 calories mỗi ngày

Nhiều bà mẹ hiện đại sau khi sinh thường “sợ” cho con bú và nuôi con bằng sữa ngoại để có thêm thời gian tập thể dục giảm cân. Nhưng thực ra họ không biết rằng thay vì chạy đến phòng tạp và mải miết với động tác chạy mạnh mẽ đầy nguy hiểm, họ có thể dễ dàng giảm 500 calories mỗi ngày bằng việc cho con bú.

cho con bu giam can

Cho con bú giúp bạn giảm 500 calories mỗi ngày

  1. Giảm béo nhanh nhất sau sinh với chế độ ăn lành mạnh

Qua niệm dân gian vẫn là các bà mẹ phải ăn thật nhiều để “có sữa cho con bú”. Chính vì thế mà không ít mà mẹ sau sinh tăng 5-10 kg, thâm chí là hơn nữa, và gần như không thể lấy lại vóc dáng cũ cách đấy 1 năm. Thực ra bạn không nhất thiết phải ăn uống theo lối mòn. Thay vì cơm gạo trắng, bánh mì trắng, bạn hãy lựa chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng tương đương những ít tinh bột hơn, giàu chất xơ hơn. Yến mạch, đậu tương và các loại ngũ cốc, các loại hạt như hạt óc chó, hạt macca, hạt điều… là sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể của bạn nhưng không tích mỡ quá nhiều.

Đặc biệt, bạn nên ăn nhiều rau củ quả hơn nữa. Việc này thục sự tốt cho bạn và bé. Việc ăn nhiều rau xanh trước hết bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể bạn và gián tiếp bổ sung cho bé qua đường sữa mẹ, giúp tăng sức đề kháng cho bé. Hơn nữa, chất xơ trong rau xanh kích thích nhu động ruột và quá trình vận động để tiêu hóa, tiêu hao năng lượng đáng kể cho cơ thể bạn.

giảm cân sau sinh

Chế độ ăn thông minh sau sinh giúp bạn giảm cân hiệu quả

  1. Tập thể dục tại nhà để giảm béo sau sinh hiệu quả

Bạn chỉ nên tập thật nhẹ nhàng cho đến khi cơ thể của bạn dần làm quen với vận động và phục hồi sau sinh. Lúc này, bạn có thể tìm đến các bài tập đi bộ 30 phút mỗi ngày hoặc tham gia lớp yoga cho phụ nữ sau sinh. Bên cạnh đó, việc nô đùa với trẻ cũng là một cách để bạn giảm stress và giảm béo hiệu quả. Bạn nghĩ sao nếu bạn và bé cùng bật đĩa tập aerobic, chắc chắn bé sẽ rất thích thú còn bạn lại tận dụng được cơ hội tập thể dục.

giảm cân sau sinh

Vừa tập thể dục vừa chơi đùa với bé là một cách tận dụng thời gian để giảm cân

  1. Tìm đến các cơ sở spa giảm béo sau sinh an toàn

Có rất nhiều co sở spa cung cấp dịch vụ giảm béo, số ít trong đó cung cấp dịch vụ giảm béo sau sinh. Tuy nhiên, giảm béo sau sinh luôn đòi hỏi kiến thức và kỹ năng cao hơn so với giảm béo thông thường. Saigon Smile Spa là nơi duy nhất cung cấp dịch vụ giảm béo sau sinh có sự tham gia khám, tư vấn của bác sỹ chuyên khoa dinh dưỡng. Các phương pháp được thực hiện để giảm béo sau sinh tại đây đều là phương pháp thiên nhiên. Với bí quyết massage cơ bụng và cơ xương chậu đến từ Nhật Bản, bạn không chỉ lấy lại vóc dáng săn chắc, gọn gàng, mà còn phục hồi chứ năng sinh lý nhanh chóng. Đến với Saigon Smile Spa, bạn sẽ được tận hưởng liệu trình giảm béo đẳng cấp nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất.

404

Speak Your Mind

*