Cách làm cho bắp chân thon gọn

Chỉ vì bắp chân to mà bạn phải từ bỏ hoặc không dám mặc những chiếc váy xinh xắn hay những chiếc quần sooc cá tính? Không sao, chỉ cần bạn thực hiện những cách làm cho bắp chân thon gọn mà chúng tôi hướng dẫn sau đây, chắc chắn bạn sẽ lại có ngay bắp chân thon gọn để tự tin diện những chiếc váy xinh xắn kia.

Massage bắp chân

cach-lam-cho-bap-chan-thon-gon

Để làm cho bắp chân thon gọn thì đây là bước các bạn không nên bỏ qua. Bởi khi massage, phần mỡ ở bắp chân sẽ được tác động với lực vừa phải, từ đó sẽ làm cho phần mỡ ở bắp chân được hóa lỏng, mềm hơn, nhờ đó sẽ dễ giảm hơn.

Và nhất là khi bạn thực hiện massage bắp chân với các sản phẩm giảm béo như kem tan mỡ thì hiệu quả giảm mỡ bắp chân sẽ càng tốt hơn.

Tập kiễng chân

cach-lam-cho-bap-chan-thon-gon-1

Đây là một trong những cách làm thon gọn bắp chân đơn giản và hiệu quả nhất. Với bài tập này, bạn có thể thực hiện như sau:

-Đứng thẳng người rồi kiễng chân hết cỡ sao  cho đầu gối được giữ thẳng, hai bàn chân được để sát vào nhau.

-Thực hiện động tác đó trong thời gian 3-5 phút, sau này khi đã quen hơn thì các bạn tăng thời gian thực hiện lên.

Xem thêm: cách giảm mỡ lưng dưới

Nhảy dây

cach-lam-cho-bap-chan-thon-gon-2

Nhiều người có suy nghĩ rằng nhảy dây sẽ làm cho phần bắp chân to hơn nhưng thực tế không phải như vậy, nhảy dây sẽ giúp cho phần bắp chân trở nên thon gọn hơn.

Bởi khi nhảy dây, phần bắp chân sẽ phải hoạt động với cường độ cao, từ đó sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ở bắp chân và làm cho bắp chân trở nên nhỏ và thon gọn hơn.

Chườm muối lên bắp chân

Bình thường chúng ta hay sử dụng muối để chườm lên bụng, giảm mỡ bụng, với cách làm tương tự, chúng ta cũng có thể áp dụng cách này để làm giảm mỡ ở phần bắp chân giúp cho bắp chân được nhỏ hơn.

Cách làm rất đơn giản, các bạn lấy một kg muối hột biển to cho vào chảo rang nóng, sau đó đổ muối vào một túi vải rồi thực hiện chườm lên vùng bắp chân cần giảm.

Ăn uống hợp lý

Một trong những việc quan trọng bạn cần phải làm nếu như muốn giảm cân nhanh , nhất là giảm mỡ phần đùi, phần bắp chân mà bạn không được bỏ qua đó chính là thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, hợp lý.

Vì chế độ ăn uống chính là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến trọng lượng cơ thể, nó có thể là nguyên nhân làm cho bạn bị tăng cân, bị đùi to, bắp chân to. Vậy nên, để giảm mỡ cơ thể hay riêng phần bắp chân thì bạn cần phải chú ý chế độ ăn uống của mình. Cụ thể là nên ăn nhiều thực phẩm giàu protein, giàu chất xơ, giàu vitamin, như  thịt bò, trứng, sữa…đồng thời cần phải kiêng các thức ăn nhiều chất béo, nhiều đường như thức ăn nhanh, bánh kẹo….

Đó là những cách làm cho bắp chân thon gọn vừa hiệu quả vừa đơn giả. Ngoài những cách này, các bạn có thể làm cho bắp chân thon gọn nhanh hơn và hiệu quả hơn nữa bằng phương pháp giảm mỡ tự thân Us Vita, công nghệ giảm cân, giảm mỡ mới nhất hiện nay.

Với phương pháp giảm mỡ tự thân, các bạn không chỉ giảm cân được vùng bắp chân mà còn có thể giảm mỡ toàn cơ thể. Vậy nên, những ai muốn giảm mỡ nhanh thì đừng nên bỏ qua phương pháp giảm mỡ tự  thân này. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 1299 để biết thêm chi tiết  các bạn nhé.

Xem thêm: cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

404

Speak Your Mind

*