Chàng trai “mập ú” hóa “soái ca” nhờ nỗ lực giảm cân nhanh

Bùi Mạnh Hà (sinh năm 1991, sống tại Hà Nội) là du học sinh, hiện đang kinh doanh tự do đã giảm cân nhanh thành công khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng khi so sánh ngoại hình soái ca hiện đại so với trước khi giảm cân.

Chia sẻ của anh về quyết tâm giảm cân nhanh của mình

Lê Việt Hà, 27 tuổi có “công cuộc” giảm cân nhanh từ 110kg xuống còn 65kg gây ngạc nhiên. Thời cấp 3 cũng như khi học đại học, Mạnh Hà Hà được bạn bè nhận xét là có gương mặt mập ú, thân hình tròn quay.

Thời gian trước, Mạnh Hà ăn rất nhiều. Anh chia sẻ thời điểm lý do khiến anh tăng cân không kiểm soát đó chính là do thói quen ăn uống bất hợp lý. Lúc ấy “một mình tôi có thể ăn hết 2 chiếc pizza cỡ lớn cộng với 1 chai coca 1,5 lít trong 1 bữa”. Dù bị bạn bè trêu chọc, bình luận này nọ nhưng lúc ấy tôi vẫn chưa để ý nhiều.

Chàng trai “mập ú” hóa “soái ca” nhờ nỗ lực giảm cân nhanh

Vóc dáng ngày xưa của Mạnh Hà

Sau khi tốt nghiệp Đại Học, tôi bắt đầu thấy cân nặng của mình ảnh hưởng đến khá nhiều thứ trong cuộc sống. Từ công việc, bạn bè, tình yêu đều không thuận lợi. Đỉnh điểm nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe khiến tôi luôn cảm thấy mệt mỏi. đây cũng là một trong những động lực lớn nhất để tôi thay đổi bản thân.

Giảm cân nhanh nhờ chế độ ăn lowcarb và kiên trì tập luyện

Tôi bắt đầu tìm đến chế độ ăn lowcarb và kiên trì thực hiện nó trong suốt 4 tháng và luôn đề ra sự kỉ luật trong ăn uống đối với bản thân. Không chỉ ăn uống mà mỗi ngày tôi còn dành 3 tiếng tập luyện, tôi còn thay đổi cả thói quen ngủ nghỉ. Chế độ ăn kiêng low-carb là loại bỏ hoàn toàn nguồn năng lượng carbohydrate có trong thực phẩm nhiều tinh bột, đường; ăn thoải mái thức ăn giàu protein và chất béo. Mỗi đêm luôn cố gắng ngủ ít nhất 7 tiếng. Cân nặng tôi xuống mỗi ngày.

áp dụng chế độ ăn lowcarb để giảm cân nhanh

Hạn chế ăn tinh bột, dầu mỡ và rèn luyện thể dục thường xuyên là cách giảm béo nhanh của chàng trai này

Việc tập luyện đều đặn mỗi ngày đã giúp sức khỏe tôi thay đổi rất nhiều, cơ thể dẻo và bền bỉ hơn. Giờ tôi có thể chạy bộ 10km liên tục, điều mà trước đây không nghĩ rằng mình có thể làm được.

Bùi Mạnh Hà (sinh năm 1991, sống tại Hà Nội) là du học sinh, hiện đang kinh doanh tự do đã giảm cân nhanh thành công khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng

Mạnh Hà đã giảm được 40kg trong vòng 4 tháng. Với chế độ này, Mạnh Hà tiếp tục khiến nhiều người thán phục khi còn 65kg như hiện tại với khuôn mặt soái ca

Tuy nhiên không phải ai cũng có được sự kiên trì như anh chàng này. Cộng với những người bận rộn khó có thời gian để áp dụng nghiêm ngặt chế độ ăn và tập luyện đều đặn mỗi ngày.

Chính từ nhu cầu đó, Saigon Smile Spa đã cho ra đời phương pháp giảm béo hỏa liệu dành cho nam giới với mong muốn giảm mỡ thừa, giảm cân cho cánh mày râu về mức hợp lý. Thu gọn bụng bia mang đến một vóc dáng săn chắc. giảm căng thẳng mệt mỏi giúp ngắn ngừa các bệnh béo phì, cao huyết áp, gan thận, hay các bệnh về sinh lý nam.

Xem thêm: Cách giảm cân sau sinh

404

Speak Your Mind

*