Cô gái giảm cân nhanh thành công nhờ ăn thứ này mỗi ngày

Minh Trang cho biết, trước đây cô đã không ít lần thực hiện giảm cân bằng nhiều phương pháp, cắt bỏ hoàn toàn tinh bột ra khỏi khẩu phần ăn uống. Nhưng do thiếu kiên trì và bị thu hút bởi đồ ăn ngon nên cô đã bỏ cuộc cho đến khi giảm cân nhanh thành công thành bằng một món ăn “không tưởng”.

Giảm cân nhanh nhờ chế độ ăn đặc biệt

Để vừa giảm cân nhanh mà vẫn đủ năng lượng hoạt động, cô sinh viên Minh Trang đã bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về chế độ ăn giảm cân low carb và kết hợp với chạy bộ giảm cân.

giảm cân nhanh thành công

Cú lột xác sau quá trình giảm cân nhanh thành công

Đầu tiên, cô nàng không cắt giảm hẳn tinh bột khỏi các bữa ăn mà chỉ giảm số lượng từ 3 bát cơm mỗi bữa xuống còn nửa bát. Thêm vào đó, Trang hạn chế ăn các bữa phụ, không ăn vặt, đồ ăn ngọt, nước uống có ga. Các bữa ăn bây giờ chủ yếu là rau xanh, hoa quả giúp cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Sau khi duy trì chế độ ăn uống này 1 tháng, Trang giảm từ 65kg xuống còn 60kg. Cô nàng, tiếp tục đặt mục tiêu đạt mốc 50kg trong 3 tháng tiếp theo. Trang chia sẻ: “Trong quá trình ăn kiêng để lấy lại vóc dáng, mình rất thích đọc các trang web tổng hợp tin tức về cách giảm cân, giảm mỡ bụng, phương pháp giảm cân tự nhiên để tham khảo thêm ý kiến từ các chuyên gia”.

cách giảm cân nhanh nhờ ăn khoai lang

Giảm cân nhanh nhờ ăn khoai lang

Trong một lần tình cờ đọc về tác dụng giảm cân của khoai lang, thấy rất hợp lý nên không trần trừ và áp dụng ngay vào thực đơn giảm cân nhanh. Và các bạn biết điều bất ngờ gì đã xảy ra rồi đó. Mình đã giảm được tận 5kg chỉ trong vòng 1 tháng.

Xem thêm: Cách làm giảm mỡ lưng

Cách giảm cân nhanh nhờ ăn kiêng bằng khoai lang của mình

Có nhiều bạn bè xung quanh bảo với mình rằng không nên ăn khoai lang giảm cân vì nó có chứa nhiều tinh bột. Tuy nhiên theo mình tìm hiểu được thì lượng tinh bột trong khoai lang chỉ bằng 1/3 cơm mà thôi. Cộng với việc, ăn khoai lang còn tạo cảm giác nhanh no bụng, giúp bạn đẩy lùi cơn đói và ngăn ngừa cả quá trình tích tụ mỡ thừa.

giảm cân nhanh bằng khoai lang thành công

Cô nàng tự tin sau giảm cân 

Thực đơn giảm cân nhanh 1 ngày của mình bao gồm:

-    Bữa sáng: Ăn một củ khoai lang luộc

-    Bữa trưa: Ăn 1 củ khoai lang luộc + 1 nửa bát cơm + 1 đĩa rau củ luộc + sữa chua tráng miệng

-  Bữa tối: tối: Ăn 1 củ khoai lang luộc + ăn nhiều rau+ hoa quả + sữa chua

Lưu ý nhỏ: Nếu bạn cảm thấy ngán có thể ngừng ăn 1 hoặc 2 ngày. Tuyệt đối không ăn khoai lang rán hay chè khoai, vì dầu mỡ và đường kết hợp với khoai lang sẽ làm bạn tăng cân nhanh hơn.

Ngoài cách sử dụng thực phẩm để giảm cân, bạn có thể sử dụng công nghệ giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản, giúp hóa lỏng mỡ, đốt cháy mỡ thừa không những giảm cân nhanh mà còn giúp cơ thể săn chắc hơn. Đây là phương pháp được rất nhiều nổi tiếng sử dụng sau khi sinh nở như Lưu Hương Giang, gọi điện ngay đến  số hotline 19001299 của Saigon Smile Spa để được tư vấn ngay.

Xem thêm: Giảm mỡ bắp tay nhanh

404

Speak Your Mind

*