Có nên nịt bụng để giảm cân không?

Có rất nhiều phương pháp giảm cân được các chị em lựa chọn như giảm cân bằng muối gừng, giảm cân bằng ăn kiêng….và một trong số các phương pháp được các chị em yêu thích và hào hứng nhất vẫn là giảm cân bằng nịt bụng. Vậy liệu thực hư chuyện giảm cân bằng nịt bụng như thế nào, nó có thực sự tốt hay không?

Hiện nay, cứ 10 người thì có đến 8 người lựa chọn nịt bụng để giảm béo bụng. Bởi theo các chị em phân tích thì nịt bụng sẽ khiến cho phần eo, bụng được nịt chặt lại, từ đó sẽ giúp giảm đi lượng mỡ thừa cần thiết và làm cho eo được nhỏ hơn.

co-nen-nit-bung-de-giam-can-khong-1

Nắm bắt được tâm lý đó của các chị em mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gen nịt bụng, đa dạng các chủng loại từ loại rẻ cho đến loại đắt, từ loại gen bình thường cho đến loại gen cao cấp… Vậy nên, tùy thuộc vào điều kiện của mình mà các chị em có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại nịt bụng  phù hợp.

Thực hư chuyện nịt bụng để giảm cân

Nhiều chị em mách nhau rằng cứ nịt bụng là bụng sẽ nhỏ hơn, mỡ sẽ giảm hơn. Vậy nên, các chị em đua nhau đi mua nịt bụng về để thực hiện giảm cân. Nhưng theo chúng tôi thì các chị em cần phải cân nhắc việc sử dụng nịt bụng để giảm cân này.

co-nen-nit-bung-de-giam-can-khong

Bởi thực tế giảm cân bằng nịt bụng này lợi thì ít mà hại thì nhiều. Cụ thể là các chị em sẽ phải đối mặt với các nguy cơ sau đây nếu dùng nịt bụng sai cách, đó là:

-Bị mắc bệnh về dạ dày, cụ thể là chứng trào ngược dạ dày. Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do khi gen bụng sẽ khiến cho phần bụng bị chặt, tạo áp lực lên dạ dày, từ đó sẽ khiến cho thức ăn trong dạ dày bị trào ngược lên thực quản, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường tiêu hóa.

-Qúa trình tuần hoàn và lưu thông máu bị ảnh hưởng, việc nịt bụng sẽ gây cản trở đến quá trình lưu thông máu, từ đó sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận khác trên cơ thể.

-Bị mắc bệnh về da, nguyên nhân là do nịt bụng sẽ khiến cho da bị bí nóng, da tiết ra mồ hôi nhưng lại không được thoát ra, từ đó sẽ làm cho lỗ chân lông bị bít tắc, dễ gây nổi mụn và viêm lỗ chân lông.

-Nhất là với phụ nữ sau sinh, khi sau sinh các chị em đều chọn phương pháp nịt bụng để giảm cân cho mình, sẽ có thể phải đối mặt với nguy cơ bị viêm nhiễm vết mổ hay thời gian phục hồi cơ thể sẽ diễn ra lâu hơn. Vì nịt bụng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lưu thông máu.

co-nen-nit-bung-de-giam-can-khong-2

Vậy nên, tốt hơn hết các chị em cần phải cân nhắc về chuyện nịt bụng để giảm cân này. Nếu các chị em vẫn muốn sử dụng nịt bụng để giảm cân thì cần phải nịt bụng đúng cách, để tránh những tai hại đáng tiếc xảy ra.

Cụ thể là khi nịt bụng, không nên nịt quá lâu. Với người bình thường thì chỉ nên nịt từ 4-6 giờ, còn với phụ nữ sau sinh thì nên nịt từ 1 giờ/ ngày với người mới sinh, từ 2 giờ/ ngày với người sau sinh 3 tháng, từ 4-6 giờ trên ngày với người sau sinh 4-6 tháng.

Ngoài phương pháp giảm cân bằng nịt bụng như chúng tôi vừa chia sẻ ở trên thì các chị em có thể lựa chọn cho mình các phương pháp giảm cân khác tiện dụng và an toàn hơn như phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat-S Nhật Bản, phương pháp giảm cân được ưa thích hàng đầu tại Nhật. Với phương pháp này, các chị em sẽ không phải lo lắng đến chuyện sức khỏe bị ảnh hưởng. Vậy nên, các chị em hãy cân nhắc nhé và nếu được giảm cân ngay bằng phương pháp này, các chị em hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 1299 để đặt lịch hẹn và hưởng những ưu đãi khủng của chúng tôi.

 

404

Speak Your Mind

*