Công nghệ giảm cân khiến hội chị em bỉm sữa “phát cuồng”

10 mẹ bỉm sữa thì có đến 7 mẹ bị béo, bị thừa cân sau sinh. Chính điều đó đã làm cho nhiều mẹ bị stress, nguy hiểm hơn là bị trầm cảm sau sinh. Nhưng đó chỉ là khi các mẹ chưa biết đến công nghệ giảm mỡ tự thân Us vita, công nghệ giảm mỡ hàng đầu tại Hoa Kỳ. Với công nghệ giảm mỡ tự thân này thì chuyện thừa cân sau sinh chỉ là chuyện nhỏ.

Sự “thần kỳ” của công nghệ giảm mỡ tự thân Us vita

Hiện nay, giảm béo giảm cân không còn là nhu cầu mà đang dần trở thành “phong trào”, ai cũng muốn giảm cân, giảm mỡ.

Chính vì phong trào giảm cân rầm rộ như vậy nên đã có nhiều spa, thẩm mỹ viện giảm béo ra đời. Tuy nhiên, để tìm được một spa hay thẩm mỹ viện giảm béo uy tín, an toàn không phải là chuyện dễ dàng.

cong-nghe-giam-can-khien-hoi-chi-em-bim-sua-phat-cuong-2

Công nghệ giảm mỡ tư thân giúp giảm từ 5-20kg.

Vì phần lớn các spa, thẩm mỹ viện đều quảng cáo là có dịch vụ giảm béo số 1, cam kết giảm béo, không giảm béo không hoàn tiền. Nhưng thực tế, có những spa chất lượng rất kém. Đã có nhiều người mất mạng chỉ vì đến phải những spa kém chất lượng như vậy.

Do đó, để an toàn, hội chị em cần phải “tỉnh”, chỉ nên lựa chọn các địa chỉ spa uy tín, các công nghệ giảm béo an toàn. Để yên tâm, các chị em hãy tham khảo, lựa chọn công nghệ giảm mỡ tự thân US vita.

Công nghệ giảm mỡ tự thân đang là công nghệ giảm mỡ được các mẹ bỉm sữa rất ưa chuộng, thậm chí là “phát cuồng”. Vì hiệu quả giảm mỡ của công nghệ này đem lại thực sự rất tốt, đặc biệt rất an toàn với cơ thể, sức khoẻ.

cong-nghe-giam-can-khien-hoi-chi-em-bim-sua-phat-cuong-1

Khách hàng giảm mỡ tự thân

Nếu thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ giảm mỡ tự thân, các chị em sẽ:

-Giảm được từ 5-20kg.

-Loại bỏ đến hơn 90% mỡ thừa trong cơ thể.

-Giảm bất kỳ loại mỡ nào, dù là mỡ cứng, mỡ lâu năm tại các bộ phận trên cơ thể khó giảm nhất như vùng đùi, vùng mông, vùng bụng…

-Đào thải mỡ nội tạng và thanh lọc cơ thể, giúp tăng cường sức khoẻ, phòng

Tại sao công nghệ giảm mỡ tự thân US vita lại thần kỳ đến vậy?

Với các công nghệ giảm mỡ thông thường, các chị em sẽ phải phẫu thuật cắt mỡ hay thực hiện hút mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Những phương pháp này không chỉ gây đau đớn mà còn tiềm ẩn rất nhiều biến chứng nguy hiểm khó lường như bị sốc thuốc, bị nhiễm trùng.

Còn với công nghệ giảm mỡ tự thân US vita, các chị em hoàn toàn yên tâm. Với công nghệ giảm mỡ này, các chị em sẽ không cần phải sử dụng đến dao kéo để “động chạm” đến cơ thể, gây đau đớn, nguy hiểm như với các phương pháp giảm mỡ kia.

Công nghệ giảm mỡ tự thân US vita chính là sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 liệu pháp là IV vitamin, liệu pháp Ketosis, liệu pháp sóng xung kích Z-wave.

cong-nghe-giam-can-khien-hoi-chi-em-bim-sua-phat-cuong

Khách hàng giảm mỡ tự thân

Trong đó, liệu pháp IV Vitamin là bổ sung vitamin và khoáng chất vào cơ thể để bổ sung năng lượng và thúc đẩy nhanh quá trình chuyển hoá chất béo thành năng lượng cho cơ thể nhanh, dễ dàng hơn.

Liệu pháp Ketosis là để tập trung mỡ thừa và chuyển hoá thành năng lượng cho cơ thể, giúp cho cơ thể được đốt cháy nhiều mỡ hơn.

Liệu pháp sóng xung kích để tác động vào các tế bào cứng hoá sang thể lỏng, từ đó đào thải chúng ra ngoài cơ thể theo đường bài tiết tự nhiên là mồ hôi và  nước tiểu.

Vậy nên, giảm béo bằng công nghệ giảm mỡ tự thân, các chị em sẽ không thấy mệt mỏi hay đau đớn như các phương pháp hút mỡ kia. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 1299 nếu  các chị em muốn giảm mỡ nhanh, an toàn, không phải lo lắng về chuyện tăng cân trở lại.

404

Speak Your Mind

*