Cuộc chiến giảm cân nhanh nhất của các thiên thần Victoria’s Secret

Để trở thành 1 thành viên trong đội ngũ thiên thần của thương hiệu nội y Victoria’s Secret danh tiếng là niềm mơ ước của hàng triệu người mẫu trẻ trên thế giới. Nhưng trước khi có cơ hội, sự may mắn đó họ phải trải qua cuộc chiến khắc nghiệt trong giảm cân nhanh nhất.

Áp dụng các công thức giảm cân triệt để

Bí quyết giảm cân nhanh của các thiên thần nội y

Vẻ đẹp gợi cảm của thiên thần nội y

Victoria’s Secret luôn luôn yêu cầu thiên thần nội y bắt buộc phải hoàn hảo trong vóc dáng, lý tưởng chiều cao và số đo hình thể chuẩn. Vòng eo không vượt quá 61, chiều cao cơ thể từ 1m70 trở lên, chân phải dài hơn so với phần trên cơ thể. Do đó, để trở thành thiên thần của Victoria’s Secret sẽ phải thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh nhất. Theo đó, thực đơn giảm cân nhanh của họ sẽ là:

  • Sử dụng các thực phẩm chứa chất béo có lợi: Dầu dừa, quả bơ, quả oliu….

bí quyết giảm cân nhanh nhất bằng trái bơ

Bơ là một loại hoa quả chứa chất béo có lợi trong chế độ khẩu phần giảm cân nhanh nhất

  • Thức ăn chứa protein: thịt bò, thịt gà hay 6 quả trứng, sò và rau…
  • Không ăn loại củ dưới lòng đất, thay vào đó chỉ ăn loại rau mọc trên mặt đất và các loại hạt họ đậu đỗ. 
  • Bữa ăn cuối cùng trong một ngày trong quá trình thực hiện giảm cân nhanh nhất sẽ là lúc 6h tối, để hạn chế trong khi ngủ calo chuyển hóa thành mỡ.
  • Không được phép uống rượu.

Không thể bỏ qua bài tập “ép xác” giúp giảm cân nhanh nhất

bài tập giúp giảm cân nhanh của các thiên thần nội y

Bài tập “ép xác” để giảm cân nhanh chóng

Thiên thần nội y Adriana Lima tiết lộ về việc kiêng uống nước 12 giờ trước khi bắt đầu trình diễn để cơ thể cạn kiệt nước giảm cân nhanh hơn 3kg. Phương pháp giảm béo nhanh đã có từ lâu đó là: rút nước ra khỏi lớp da và làm cho cơ bắp nổi lên đồng thời người gầy đi, trông săn lại. Tiến sĩ Paussler phản đối việc không uống nước, bởi theo ông khi mất nước, mọi tế bào trong cơ thể đều bị rơi vào trạng thái căng thẳng.   

Tất cả thiên thần nội y Victoria’s Secret đều sẽ có những pháp đồ giảm cân nhanh nhất với các bài tập hà khách cùng cách ăn kiêng khác nhau nhằm giúp cho vóc dáng đạt chỉ số thân thể theo yêu cầu. Bên cạnh đó, họ vẫn phải khoe dáng sải chân, tạo dáng gợi cảm và cười tươi trước ống kính trên sàn catwalk.

Tuy nhiên, trên thực tế để có 1 vòng eo cùng với đường nét thân thể gợi cảm và quyế rũ như dàn thiên thần nội y của Victoria’s Secret bạn cũng không cần phải giảm cân nhanh nhất theo chế độ của họ. Bởi phương pháp giảm béo nhanh kiểu Nhật tại Saigon Smile Spa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Sau liệu trình thực hiện, khoảng từ 5 buổi bạn sẽ sở hữu vóc dáng cân đối và lí tưởng như mong đợi.

 

404

Speak Your Mind

*