Giảm béo bằng thông khí huyết dành cho nữ giới

Tìm đến tận gốc nguyên nhân gây béo, các chuyên gia của Saigon Smile Spa cho biết, trong cơ thể con người có nhiều loại mỡ, chia thành hai dạng là mỡ tham gia vào kết cấu khung của cơ thể và mỡ thừa. Dựa trên điều đó, các chuyên gia của Saigon Smile Spa đã tạo ra phương pháp giảm cân nặng và số đo bằng các thao tác bấm huyệt kết hợp với thảo dược quý, có tác dụng giảm béo, tác động nhanh tới vùng cần thiết (điểm đích), giúp các phân tử mỡ hóa lỏng, giải phóng qua thận.

Phương pháp này có tên là giảm béo bằng thông khí huyết. Cùng với quá trình giảm béo bằng thông khí huyết, những tế bào sợi Collagen, sợi Fibrine được co rút lại, giúp bạn không chỉ giảm được số cân mong muốn, mà còn làm cho da săn chắc.

Ngoài ra, mỡ còn được hóa lỏng trong quá trình trị liệu bằng phi thuyền ánh sáng hồng ngoại, công nghệ vòm sáng. Nhờ đó, dược liệu ngấm vào tầng mỡ thừa. Mỡ thừa được hóa lỏng và thải qua đường mồ hôi dưới hệ thống các mao mạch..

giam beo thong khi huyet

Việc tiêu hao mỡ thừa bằng phương pháp giảm béo thông khí huyết còn giúp điều hoà các cơ quan nội tạng trong cơ thể người béo.

So với giảm béo bằng phẫu thuật, hút mỡ, ăn kiêng…, trị liệu bằng lưu thông khí huyết có nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là: không đau đớn, không phải ăn kiêng, không gây chảy máu… mà vẫn an toàn và hiệu quả lâu dài.

Trước liệu trình giảm béo, bạn được các chuyên gia kiểm tra tổng quát về chiều cao, cân nặng, các vùng tích mỡ trên cơ thể để xác định mục tiêu giảm béo. Điều đặc biệt là phương pháp này sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, nhờ đó bạn sẽ ít phải lo lắng về việc béo trở lại.

Cơ sở khoa học của phương pháp này là rất chắc chắn và đã được kiểm nghiệm thực tiễn, vì thế, Saigon Smile Spa cam kết, nếu không đạt hiệu quả như cam kết giảm cân hiệu quả sau 4,5 giờ (thực hiện trong 3 ngày, mỗi ngày khoảng 60-90 phút) thì bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ chi phí của cả liệu trình.

404

Speak Your Mind

*