Giảm béo cân bằng cơ thể dành cho nam giới

Không phải chỉ riêng phụ nữ mới quan tâm đến cân nặng của mình. Những cuộc nhậu thâu đêm, những ly bia khó có thể chối từ, những ngày làm việc thất thường… khiến bụng, đùi, cằm, cánh tay của phái mạnh cứ tích mỡ dần dần. Cơ thể dần chảy sệ khiến bạn già đi trước tuổi.

Là phái mạnh, bạn cũng luôn phải đối mặt với những lo lắng, căng thẳng, bận rộn của công việc và gánh nặng gia đình. Bạn có biết rằng có một phương pháp giảm béo vừa cân bằng cơ thể, tiếp tục tái tạo năng lượng mới, vừa giúp bạn giảm cân, giảm số đo, có được một thân hình săn chắc, trẻ trung? Đó chính là phương pháp giảm béo cân bằng cơ thể cho nam, một cải tiến tuyệt vời từ phương pháp giảm béo bằng hỏa liệu.

Bạn sẽ được đưa vào khu trị liệu riêng, tách biệt với khu trị liệu dành cho nữ giới. Từ đây, bạn có thể yên tâm tận hưởng những điều hết sức thú vị mà phương pháp này mang lại. Những thao tác massage dứt khoát, đúng huyệt, phù hợp với cơ địa nam giới sẽ mở màn cho bài trị liệu. Bạn cảm nhận cơ thể mình thả lỏng, từng động tác chuẩn xác tác động vào vùng cần trị liệu, giúp bạn thải loại mỡ thừa theo đường bài tiết tự nhiên. Phần bấm huyệt tiếp theo sẽ giúp bạn giảm đáng kể cảm giác thèm ăn, trả lại trạng thái cân bằng, giải tỏa stress. Muối khoáng được sử dụng như điểm nhấn đặc biệt trong quy trình trị liệu, tăng cường nhiệt lượng, giúp các thớ thịt thêm săn chắc.

Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn so với cách giảm bằng hỏa liệu. Mỗi buổi trị liệu chỉ kéo dài 45 phút. Phương pháp này phù hợp với những khách hàng mong muốn giảm cân và giảm vùng bụng sau liệu trình 10 ngày liên tiếp. Ngay sau 3 buổi đầu tiên (mỗi buổi 60-90 phút), nếu bạn không đạt hiệu quả giảm cân như cam kết, Saigon Smile Spa được hoàn trả lại toàn bộ chi phí trị liệu của cả 10 buổi.

giam beo, giam can cho nam gioi

Ngày 20/07/2014 tới, Hệ thống Saigon Smile Spa với sự hợp tác từ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, giảm cân, giảm béo đầu ngành của Việt Nam chính thức tổ chức “Ngày hội tư vấn giảm béo công nghệ Nhật Bản” vào lúc 9h00 tại Hanoi Tower 49 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Tham dự hội thảo, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi và ưu đãi đặc biệt:

• Được tư vấn trực tiếp về dinh dưỡng giảm cân, giảm béo với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.
• Lắng nghe những câu chuyện giảm cân thành công, trực tiếp do khách hàng và nhiều ngôi sao chia sẻ như Á hậu Thụy Vân, HH Nguyễn Thị Loan, ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân, ca sỹ Thùy Chi…
• Miễn phí 100% trị liệu Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, mỗi trị liệu 18.5 triệu đồng cho 3 khách hàng may mắn nhất.
• Tất cả khách hàng đều được nhận chương trình giảm giá 25% cho dịch vụ giảm béo kiểu Nhật từ ngày 20 – 27/7/2014.

* Ưu đãi:
– Khách hàng được giảm giá 56% cho buổi đầu tiên trị liệu tại Saigon Smile Spa.
– Khi mua thẻ liệu trình từ lần 2, 3 và lần 4 trở lên lần lượt được tặng 1, 2 và 3 buổi trị liệu.

404

Speak Your Mind

*