Giảm béo hỏa liệu dành cho nam giới

Cánh mày râu luôn khát khao sở hữu một vóc dáng săn chắc và khoẻ mạnh. Nhưng thực hiện ước mơ này thật khó với người béo phì hoặc có xu hướng béo phì. Thừa lipit sẽ gây ra nhiều biến chứng và các căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ cơ thể, đặc biệt đối với nam giới.

Các nghiên cứu mới đây chỉ rõ: có tới hơn 20 căn bệnh do béo phì gây ra như cao huyết áp (chiếm 20%), tiểu đường, thống phong (75%) và các bệnh gan, thận, dạ dày, phổi, sỏi mật, các bệnh về da và sinh lý nam giới.

Duy nhất tại Saigon Smile spa, giảm béo cho nam giới được đầu tư chuyên nghiệp. Với phương pháp giảm béo bằng hỏa liệu, các quý ông sẽ có được những trải nghiệm mạnh mẽ, đầy hứng khởi. Ngọn lửa giác hơi dùng trong giảm béo giúp tiêu hao năng lượng dư thừa, đồng thời cũng sẽ giúp tái tạo năng lượng mới. Để hiệu quả của phương pháp này thêm chắc chắn, bạn sẽ được hỗ trợ trị liệu bằng thảm nhiệt lượng và một số máy móc cần thiết. Quý ông vừa giảm được số đo, cân nặng, vừa cảm thấy mệt mỏi tan biến, cơ thể nhẹ nhàng, giúp phòng tránh hiệu quả bệnh tật. Phương pháp giảm béo này đặc biệt sẽ tạo thú vị cho những người thích chơi thể thao, thích massage đúng huyệt và mạnh tay.

Giảm béo hỏa liệu pháp phù hợp với những quý ông mong muốn giảm cân và giảm vùng bụng sau liệu trình 10 ngày liên tiếp. Saigon Smile Spa cũng không để bạn phải tốn thời gian và tiền bạc vô nghĩa, nên nếu không đạt hiệu quả như cam kết giảm cân hiệu quả sau 4,5 giờ (thực hiện trong 3 ngày, mỗi ngày khoảng 60-90 phút), bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ chi phí điều trị.

Hơn nữa, tại Saigon Smile Spa, quý ông sẽ được trị liệu trong phòng riêng, cách biệt với khu trị liệu cho nữ giới nhằm tạo tâm lý thoải mái.

giam-beo-nam

Ngày 20/07/2014 tới, Hệ thống Saigon Smile Spa với sự hợp tác từ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, giảm cân, giảm béo đầu ngành của Việt Nam chính thức tổ chức “Ngày hội tư vấn giảm béo công nghệ Nhật Bản” vào lúc 9h00 tại Hanoi Tower 49 Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Tham dự hội thảo, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi và ưu đãi đặc biệt:

• Được tư vấn trực tiếp về dinh dưỡng giảm cân, giảm béo với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. • Lắng nghe những câu chuyện giảm cân thành công, trực tiếp do khách hàng và nhiều ngôi sao chia sẻ như Á hậu Thụy Vân, HH Nguyễn Thị Loan, ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân, ca sỹ Thùy Chi… • Miễn phí 100% trị liệu Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, mỗi trị liệu 18.5 triệu đồng cho 3 khách hàng may mắn nhất. • Tất cả khách hàng đều được nhận chương trình giảm giá 25% cho dịch vụ giảm béo kiểu Nhật từ ngày 20 – 27/7/2014.

* Ưu đãi:

- Khách hàng được giảm giá 56% cho buổi đầu tiên trị liệu tại Saigon Smile Spa. – Khi mua thẻ liệu trình từ lần 2, lần 3 và lần 4 trở lên lần lượt được tặng 1, 2 và 3 buổi trị liệu.

404

Speak Your Mind

*