Giảm béo tác động cơ xương chậu

Giảm béo tác động cơ xương chậu là phương pháp giảm béo hiện đại và ưu việt hàng đầu tại thị trường làm đẹp Nhật Bản. Tại Việt Nam, Saigon smile Spa là hệ thống spa đầu tiên và duy nhất áp dụng phương pháp này vào trị liệu giảm béo cho khách hàng.

Tại không gian spa sang trọng, trong khoảng thời gian 80 phút trị liệu, bạn được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn thư giãn, giải tỏa mọi căng thẳng và mệt mỏi cùng với phương pháp và cách giảm béo tác động cơ xương chậu.

Vùng cơ xương chậu có 3 cơ quan trọng là cơ chéo bụng ngoài, cơ chéo bụng trong và cơ thẳng bụng. Các thao tác massage chuyên sâu cùng tinh dầu giảm béo sẽ trực tiếp tác động vào những lớp cơ này và đặc biệt là lượng mỡ thừa tích lũy giữa các lớp gân – cơ được giải phóng dưới dạng phân tử vào hệ tuần hoàn và được thải ra ngoài theo đường nước tiểu. Một phần khác lượng mỡ thừa sẽ được giải phóng qua hệ thống tuyến của da đặc biệt là tuyến mồ hôi, đồng thời cũng giải phóng các độc tố như các axit lactic, … Do vậy, sau liệu trình bạn sẽ thấy thành bụng săn chắc lại và trở về Form dáng mong muốn.

 giảm béo

Ngoài ra, cơ xương chậu còn được gọi là cơ giảm béo vì có vai trò giúp lưu thông khí huyết, làm ấm và giải phóng lượng mỡ thừa tích tụ cũng như giải độc tố ra khỏi cơ thể. Phụ nữ sau khi sinh, người trung tuổi, cơ xương chậu bị yếu đi, dễ gây thừa cân, mệt mỏi, tư thế xấu. Khi vùng này được tác động, khí huyết cơ thể được lưu thông, năng lượng thừa sẽ nhanh chóng tự đào thải.

Đặc biệt, tại Saigon Smile Spa, máy trị liệu xung điện quang tác động vào vùng cơ xương chậu kết hợp với cạo gió, đào thải độc tố bằng lược ngọc được xem là một bước trị liệu cực kỳ quan trọng. Lần đầu tiên, quá trình giảm béo được hỗ trợ bởi máy giảm béo công nghệ cao tiên tiến nhất: máy xung điện quang – tích hợp 4 công nghệ giảm béo: đốt tan mỡ bằng tia hồng ngoại, tiêu mỡ bằng sóng Bio, tiêu mỡ bằng sóng siêu âm cộng hưởng từ và tiêu mỡ bằng lực hút chân không. Các công nghệ này cho phép phân hủy tận gốc các tế bào mỡ, hạn chế tối đa việc tích tụ trở lại.

Nhờ tích hợp ánh sáng lạnh BIO, vùng da được giảm béo trở nên săn chắc, căng mịn, tăng độ đàn hồi. Đặc biệt, sóng BIO tần số trung 2.500Hz sẽ đi sâu vào da, có tác dụng vật lý trị liệu rất tốt đối với cơ thể mệt mỏi, đau lưng, đau khớp. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu giảm béo từng vùng, vòm cắt giảm béo và máy giảm béo tích hợp sẽ giúp bạn đạt được số đo như bạn mong muốn.

Như vậy, đây có thể coi là một liệu pháp giảm béo an toàn “n trong 1”. Bạn hoàn toàn không phải trải qua quá trình phẫu thuật, không đau, không chảy máu. Tại spa đẳng cấp, bạn vừa được giảm béo, thư giãn, vừa được điều trị đau lưng, đau khớp bằng vật lý trị liệu.

Một buổi trị liệu trong vòng 80 phút cho phép bạn giảm được mỡ thừa một cách tích cực nhất.
Trong vòng 5 tuần, bạn sẽ có 10 buổi trị liệu, đều đặn mỗi tuần 2 buổi.

Tuy nhiên, xu hướng cách giảm béo mới hiện nay trên thế giới không chỉ dừng lại ở việc giảm cân, giảm béo đơn thuần, mà còn hướng tới nhu cầu cao cấp và tinh tế hơn: tạo form dáng cân đối với tỉ lệ “vàng” giữa 3 vòng ngực – eo – hông. Nắm bắt xu hướng này, Hội đồng các bác sỹ tại Saigon Smile Spa kết hợp cùng đối tác Nhật Bản đã nghiên cứu thành công phương pháp Giảm béo tạo phom S-line Nhật Bản. Không chỉ đảm bảo hiệu quả giảm cân và giảm số đo vượt trội như giảm béo tác động cơ xương chậu, phương pháp này còn tạo ra tỉ lệ hài hòa giữa số đo 3 vòng trên chính cơ thể bạn

* Ưu đãi:
– Khách hàng được giảm giá 56% cho buổi đầu tiên trị liệu tại Saigon Smile Spa.
– Khi mua thẻ liệu trình từ lần 2, lần 3 và lần 4 trở lên lần lượt được tặng 1, 2 và 3 buổi trị liệu.

404

Speak Your Mind

*