Giảm cân an toàn bằng rau diếp cá – vừa rẻ, vừa hiệu quả!

Không chỉ là vị thuốc dân gian, rau diếp cá còn có tác dụng đốt cháy mỡ thừa và giảm cân an toàn mà bạn nên tận dụng ngay nhé!

>>> Giảm cân nhanh hiệu quả bằng dầu dừa, bạn đã thử chưa?

1. Tác dụng giảm cân an toàn của rau diếp cá

Không chỉ có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, rau diếp cá còn giúp đào thải chất cặn bã và chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể. Cụ thể, khi ăn rrau diếp cá, hệ tiêu hóa sẽ được thúc đẩy để hoạt động nhịp nhàng hơn. Chất cặn bã và chất dư thừa trong cơ thể cũng được loại bỏ ra ngoài.

Cách giảm cân an toàn

Trong rau diếp cá có chứa Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Rau diếp cá lại có hàm lượng chất xơ cao nên vẫn duy trì sức khỏe mà lại giúp bạn mau no và kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Dưỡng chất có trong rau diếp cá sẽ là cách giảm béo hiệu quả, kiểm soát lượng đường trong máu. Khi các khoáng chất có trong rau diếp cá đi vào cơ thể, sẽ luồn lách đến tận các ngóc ngách và loại bỏ hết các chất béo ẩn giấu trong cơ thể.

2. Các cách giảm béo bằng rau diếp cá

- Uống nước ép rau diếp cá

Chỉ cần uống 1ly nước ép rau diếp cá mỗi ngày sẽ là cách giảm cân an toàn. Nước ép rau diếp cá sẽ dễ dàng thẩm thấu vào trong cơ thể để loại bõ mỡ thừa ra ngoài. Việc còn là bạn chỉ cần thực hiện nước ép rau diếp cá theo cách sau:

+ Chuẩn bị 200 g rau diếp cá, sau đó rửa sạch, cho thêm nước vào xay nhuyễn
+ Khi rau diếp cá đã được xay nhuyễn, bạn lọc bỏ ba, cho nước ra ly và cho thêm 1 chút đường để dễ uống hơn
+ Uống vào buổi sáng, trước bữa ăn khoảng 20 phút là cách giảm cân nhanh an toàn bằng nước rau diếp cá

Giảm cân an toàn

- Thêm một cách nữa là bạn nên ăn rau diếp cá với muối. Chỉ cần rửa sạch rau diếp cá, sau đó cho 1 chút muối trắng và ăn như rau bình thường. bạn sẽ thấy rau diếp cá có mùi hơn tanh nhưng đừng vì thế mà bỏ qua loại rau giúp giảm cân an toàn này nhé.

Xem thêm: Giảm mỡ đùi nhanh nhất
Với các chị em không quen ăn rau diếp cá thì có thể lựa chọn phương pháp Ultra 3S để giảm cân và giảm béo cho cơ thể. Sau 1 liệu trình thực hiện phương pháp này tại Saigon Smile Spa, cân nặng của bạn sẽ giảm 3 – 5kg, số đo vòng bụng giảm 5 – 7cm, bắp tay giảm 2 – 3cm…

Giảm béo an toàn tại spa

Ul tra 3S là phương pháp giảm béo sử dụng sóng siêu âm kết hợp với sản phẩm giảm béo của Nhật và thao tác massage chuyên sâu để phá vỡ các tế bào mỡ, sau đó đào thải chúng qua tuyến mồ hôi và qua hệ thống đáo thải của cơ thể. Chính nguyên lý giảm béo này giúp cân nặng và số đo 3 vòng của bạn giảm nhanh chóng mà không hề phải thực hiện ăn kiêng hay phẫu thuật hút mỡ

404

Speak Your Mind

*