Giảm cân bằng bột đậu siêu tiết kiệm trong 1 tháng

Giảm cân nhanh, tiết kiệm, khỏe mạnh, thon dáng đẹp da nhờ bột các loại đậu. Cung cấp cho bạn một thực đơn giảm cân trong 1 tháng bằng bột đậu rất lý tưởng.

Tìm hiểu công dụng giảm cân bằng bột đậu

Nhiều người cho rằng bột đậu cũng không khác gì các cơm gạo  hàng ngày, ăn thường xuyên chỉ béo lên chứ làm sao giảm được cân. Tuy nhiên, họ đang quên rằng cách chế biến bột đậu thông thường luôn để nguyên lớp vỏ giàu chất xơ bên ngoài, kích thích tiêu hóa, giảm cân nhanh.

Cách giảm cân bằng bột đậu

Hơn thế nữa, tinh bột có trong các loại đậu là tinh bột lành mạnh, không tích mỡ, hàm lượng lại thấp hơn nhiều so với tinh bột trong gạo trắng, bột mỳ. Ngoài ra,  hàm lượng dinh dưỡng bao gồm vitamin, khoáng chất có trong các loại đậu giúp cân bằng năng lượng cho cơ thể trong hoạt động hằng ngày và duy trì cảm giác no, tránh việc thèm ăn.

Thực đơn giảm cân bằng bột đậu trong 1 tháng

Một thực đơn giảm cân bằng bột đậu hiệu quả trong 1 tháng thông thường nên duy trì như sau:

  • Bữa sáng: 1 cốc bột đậu, 1 quả trứng, 1 cốc nước lọc
  • Bữa trưa: 1 cốc nước lọc, 1 cốc bột đậu, ăn trưa như bình thường sau đó
  • Bữa tối: 1 cốc bột đậu, 100gr thịt nạc, 1 quả táo, 1 cốc nước lọc

Giảm cân bằng bột đậu hiệu quả

Bạn chỉ nên ăn 2 lần chất đạm từ trứng, thịt nạc vào bữa trưa và bữa tối sau khi đã ăn một cốc bột đậu. Bên cạnh đó, để giảm cân bằng bột đậu tốt nhất, bạn nên chú trọng khẩu phần các món ăn bao gồm chất xơ, rau củ, đạm thực vật, thịt nạc, trứng, hải sản, nói Không với đồ ngọt và tinh bột từ cơm gạo trắng.

Giảm cân bằng bột đậu và hoa quả

Đẩy mạnh hiệu quả giảm cân bằng bột đậu tốt nhất, bạn cần tập thể dục giảm cân với các bài tập cardio trong vòng 30 phút mỗi ngày. Trước khi tập bạn có thể tặng cho cơ thể ½ cốc bột đậu để duy trì năng lượng đồng thời không làm xóc dạ dày.

Giảm cân bằng bột đậu kết hợp tập thể dục

Để đạt được hiệu quả giảm cân bằng bột đậu trong 1 tháng, bạn buộc phải có một quyết tâm cao độ. Bạn hoàn toàn yên tâm với các giảm cân này, bạn vẫn duy trì được làn da đẹp, sức khỏe dẻo dai, lại không lo thiếu hụt tinh bột cho cơ thể như các phương pháp ăn kiêng giảm cân khác.

Mặc dù vậy, với thời gian giảm cân ít nhất 1 tháng, giảm cân bằng bột đậu vẫn khiến nhiều người muốn giảm cân nhanh phải sốt ruột. Để giảm cân an toàn, tự nhiên, hiệu quả nhanh từ 5-10 ngày, bạn có thể tham khảo các phương pháp giảm cân kiểu Nhật. Các phương pháp giảm cân kiểu Nhật có thể giúp bạn giảm 3-5kg trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Giảm cân bằng bột đậu

Saigon Smile Spa hiện nay đang nắm giữ vị trí Số 1 thị trường giảm béo tại Việt Nam với mục tiêu mũi nhọn là các phương pháp giảm cân an toàn kiểu Nhật.

 

404

Speak Your Mind

*