Giảm cân bằng các gia vị có sẵn trong nhà bếp

Với cái thời tiết oi bức của mùa hè này thì ai cũng có một “khao khát” là  giảm được cân đúng không? Tuy nhiên, để giảm được cân thì thực sự không phải là chuyện đơn giản. Nhưng dù vậy, các bạn cũng không nên quá nản lòng vì hiện nay có rất nhiều cách có thể giúp giảm cân hiệu quả và một trong những cách đó chính là giảm cân bằng các gia vị có sẵn trong nhà bếp.

Cách giảm cân bằng các loại gia vị có sẵn trong nhà bếp tưởng chừng như đơn giản, không khả thi nhưng thực ra đó lại cách giảm cân rất hiệu quả. Nếu các bạn muốn kiểm chứng những lời chúng tôi nói có đúng sự thật hay không thì hãy áp dụng ngay một trong số các cách mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây xem sao.

Giảm cân bằng bột quế

Không phải tự dưng chúng tôi lại mách cho các bạn cách giảm cân bằng bột quế. Thực tế đã có rất nhiều thực hiện cách giảm cân này và đã thành công.

giam-can-bang-cac-gia-vi-co-san-trong-nha-bep-2

Và sở dĩ, bột quế có thể giúp giảm được cân là vì trong bột quế có chứa hàm lượng polyphenol, đây là hợp chất cố tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho cơ thể, kích thích quá trình đốt cháy các liên kết peptit.

Không chỉ vậy, bột quế còn có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, làm giảm đi nồng độ insulin, nhờ vậy sẽ giúp giảm được cân.

Ngoài ra, bột quế còn có thể giúp làm giảm đi hàm lượng cholesterol xấu trong cơ thể, giúp cho cơ thể được khỏe mạnh hơn.

Cách thực hiện:

-Lấy 1 thìa bột quế, cùng với nước cốt chanh, 1 thìa mật ong, cốc nước ấm.

-Cho bột quế vào cốc nước ấm rồi quấy đều cho tan hết,sau đó cho thêm thìa mật ong và nước cốt chanh vào khuấy chung.

-Cuối cùng là uống cốc nước bột quế đó, thời gian uống tốt nhất là vào buổi sáng trước khi ăn sáng.

Giảm cân bằng hạt tiêu đen

Bình thường chúng ta chỉ sử dụng tiêu đen như một loại gia vị, tuy nhiên ngoài công dụng thông dụng đó thì tiêu đen còn có thêm công dụng tuyệt vời khác đó chính là giảm cân, giảm mỡ bụng.

giam-can-bang-cac-gia-vi-co-san-trong-nha-bep

Lý do tiêu đen giúp giảm được cân là vì trong tiêu đen có chứa thành phần piperine, đây là chất có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa và trao  dổi chất.

Ngoài ra, với bản chất là gia vị nóng cho nên tiêu đen có khả năng đốt cháy chất mỡ rất tốt.

Cách thực hiện:

-Lấy 1-2 thìa bột tiêu đen hòa chung với nước nóng,  khoảng 400-500ml.

-Đợi cho nước nguội thì uống hết.

-Để đạt hiệu quả giảm cân nhanh thì nên uống nước tiêu đen vào buổi sáng sớm khi chưa ăn gì.

Giảm cân bằng mù tạt

Vì mang sẵn bản chất nóng và cay cho nên mù tạt cũng có khả năng giảm cân và giảm mỡ rất tốt. Hơn nữa, do mù tạt có chứa chất selenium, là chất có khả năng điều hòa lượng đường trong máu cho nên đây cũng chính là lý do mù tạt sẽ giúp giảm cân.

giam-can-bang-cac-gia-vi-co-san-trong-nha-bep-1

Cách thực hiện:

-Vào các bữa ăn hàng ngày, bạn nên dùng mù tạt chung với các loại thức ăn, nhất là với rau xanh hay trái cây.

Trên đây là cách giảm cân bằng các  gia vị có sẵn trong nhà bếp.  Ngoài các gia vị như chúng tôi vừa kể tên, các bạn còn có thể thực hiện giảm cân bằng gừng, muối hay bột nghệ…

Khi giảm cân bằng các loại gia vị, các bạn cần lưu ý một điều rằng, dù các loại gia vị này có tác dụng giảm cân hiệu quả nhưng không phải vì thế mà các bạn lạm dụng, sử dụng quá nhiều nhé. Vì khi sử dụng quá nhiều các loại gia vị đó sẽ làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, từ đó sẽ gây ra tác dụng ngược lại.

Nếu như các bạn muốn tham khảo thêm các phương pháp giảm cân khác hay muốn được tư vấn thêm về các phương pháp giảm cân hiện đại khác thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 1299 để các chuyên viên tư vấn giải đáp miễn phí và cụ thể cho bất cứ khi nào nhé.

 

404

Speak Your Mind

*