Giảm cân hiệu quả với phương pháp Mona

Bạn đang cảm thấy buồn tủi về thân hình quá mập mạp của mình? Hay chồng bạn thường xuyên buông lời chê bai bạn về thân hình của bạn…Vậy thì, còn chần chừ gì nữa mà bạn không giảm cân. Giảm cân sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, quyến rũ hơn…Nếu bạn muốn giảm cân nhưng lại đang phân vân không biết nên giảm cân bằng cách nào, cách giảm cân nào là hiệu quả nhất thì bạn thử thực hiện phương pháp giảm cân  Mona đi.

Phương pháp giảm cân Mona là gì?

giam-can-hieu-qua-voi-phuong-phap-mona

Chắc các bạn thấy rất lạ tai khi nghe về phương pháp Mona phải không? Thực ra đây cũng không phải là phương pháp giảm cân “cao sang”gì mà nó chính là phương pháp giảm cân bằng  mật ong.

Mona chính là tên viết tắt của chữ mật ong nước ấm và nguồn gốc của phương pháp này chính là xuất phát từ đất nước Nhật Bản, một đất nước rất coi trọng về sức khỏe và cái đẹp.

Để giảm cân, giữ dáng, người Nhật đã sử dụng mật ong pha với nước ấm uống hàng ngày. Với cách thực hiện đơn giản nhưng hiệu quả giảm cân lại rất cao vì vậy đây được coi là giải pháp tốt nhất cho những cô  nàng công sở lười vận động nhưng lại vẫn muốn giảm được cân.

Cách giảm cân bằng phương pháp Mona

Chắc hẳn các bạn đang rất thắc mắc giảm cân bằng phương pháp Mona là như thế nào đúng không? Thực ra giảm cân bằng cách này rất đơn giản, đó là bạn chỉ cần uống nước mật ong ấm thay thế vào các bữa ăn trong ngày. Nước mật ong ấm sẽ có tác dụng tạo cho bạn có cảm giác no bụng, nhờ đó sẽ ngăn chặn được việc bạn ăn quá nhiều dẫn đến tăng cân.

Trong mật ong có nhiều dưỡng chất cho nên khi giảm cân bằng cách này, các bạn không phải lo đến chuyện cơ thể bị mệt mỏi và thiếu chất nhé. Cụ thể, để giảm cân bằng phương pháp Mona, các bạn có thể lựa chọn thực hiện theo 1 trong số các cách sau đây:

Giảm cân theo phương pháp Mona từ từ

giam-can-hieu-qua-voi-phuong-phap-mona-1

 Với phương pháp này, bạn chỉ sử dụng nước mật ong ấm cho bữa trưa, còn bữa sáng vẫn ăn bình thường. Vào các bữa phụ, nếu bạn cảm thấy đói bụng thì có thể uống thêm 1 cốc nước mật ong ấm. Đến bữa tối thì các bạn ăn với lượng ít thôi và nhất là nên hạn chế ăn các thức ăn có nhiều tinh bột.

Sau khi cơ thể đã quen với việc cắt và thay thế bữa ăn, các bạn có thể chuyển sang cắt hẳn bữa tối và lâu dần thì chuyển sang cắt bữa sáng. Khi đã giảm cân được số cân như ý muốn thì các bạn chuyển sang chế độ giữ cân là được.

Giảm cân theo phương pháp Mona hoàn toàn

giam-can-hieu-qua-voi-phuong-phap-mona-2

Với phương pháp này, bạn sẽ phải thực hiện cắt 3 bữa hoàn toàn, tức là vào 3 bữa chính trong ngày, bữa sáng, trưa và tối, các bạn sẽ tuyệt đối không được ăn gì mà chỉ được uống nước mật ong ấm. Với cách này, bạn sẽ giảm cân rất nhanh. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện theo cách này, vì dễ làm cho cơ thể bị “sốc”.

Giảm cân theo phương pháp Mona không hoàn toàn

Với phương pháp này, bạn sẽ không cần phải cắt bữa hoàn toàn, một ngày bạn chỉ cần cắt 1-2 bữa tùy thuộc vào cơ địa của bạn. Nếu bạn muốn cơ thể vẫn được khỏe mạnh và đủ năng lượng làm việc cho cả ngày thì bạn nên cắt bữa vào bữa trưa và tối chứ không nên cắt bữa sáng. Bởi bữa sáng là bữa ăn rất quan trọng,nó có nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho cơ thể trong cả ngày.

Khi thực hiện phương pháp giảm cân Mona này, các bạn cần phải lưu ý rằng chỉ nên sử dụng mật ong nguyên chất. Vì như vậy hiệu quả giảm cân mới tốt được, ngược lại nếu sử dụng phải mật ong không nguyên chất còn có thể gây hại cho cơ thể.

Nếu bạn đã thực hiện giảm cân bằng phương pháp Mona rồi nhưng hiệu quả giảm cân vẫn không được như ý muốn thì các bạn hãy chuyển sang các phương pháp giảm cân khác, chẳng hạn như phương pháp giảm mỡ tự thân US vita, một trong những phương pháp giảm cân đang được coi là hiệu quả nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm về phương pháp giảm cân này, các bạn hãy liên hệ đến cho chúng tôi theo số 1900 1299 để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho nhé.

 

404

Speak Your Mind

*