Giảm giá lớn nhất trong năm – Mừng sinh nhật Saigon Smile Spa tròn 9 tuổi

Nhân dịp sinh nhật tròn 9 tuổi, Hệ thống Saigon Smile Spa tưng bừng khuyến mại lớn nhất trong năm khi vừa giảm giá tới 20% vừa áp dụng chính sách tặng thêm buổi theo quy định, cho đồng loạt TẤT CẢ các dịch vụ như giảm béo, làm trắng da; trị nám, trị tàn nhang và xóa nhăn, căng da công nghệ Mỹ, triệt lông vĩnh viễn, trị mụn…từ ngày 01 – 31/08/2014.

Với 9 năm xây dựng và phát triển theo định hướng cung cấp những dịch vụ làm đẹp cao cấp, hiện đại và an toàn nhất của thế giới cho khách hàng, Hệ thống Saigon Smile Spa trở thành thương hiệu Spa số một tại Việt Nam, nhanh chóng đón nhận sự tin yêu, hài lòng và gắn bó từ khách hàng.

F1khonggianSSS
Không gian sang trọng, đẳng cấp của Saigon Smile Spa
Sơ lược về 8 năm phát triển của Hệ thống Saigon Smile Spa

Sự lớn mạnh của Hệ thống Saigon Smile Spa còn được thể hiện bởi đội ngũ gần 300 nhân viên tay nghề cao đã gắn bó lâu năm với Saigon Smile Spa và sự phát triển hệ thống lên 8 chi nhánh hiện đại trên toàn quốc. Đặc biệt trong năm 2014, nhờ việc nhanh chóng tiếp cận mô hình Medical Spa của thế giới, Hệ thống Saigon Smile Spa đã cho ra đời liên tiếp hai chi nhánh Saigon Smile – Medical Spa tại Hà Nội Và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là 2 mô hình Medical Spa đúng chuẩn quốc tế khi đáp ứng đồng thời 2 yếu tố: vừa đảm bảo tiêu chí thư giãn, hòa hợp với thiên nhiên của một spa, vừa phát triển các trị liệu nhan sắc dưới sự đứng tên và giám sát trực tiếp của bác sĩ.

F2Bsy SSS

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Hệ thống Saigon Smile Spa 

Tại Saigon Smile Spa, tất cả các dịch vụ làm đẹp đều được cập nhật các công nghệ tân tiến nhất thế giới, nhưng theo định hướng tự nhiên, không phẫu thuật, mang lại hiệu quả tối ưu và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng như: giảm béo, tắm trắng, làm trắng da; tiêm truyền trắng và trẻ hóa da công nghệ Thụy Sĩ; trị nám, tàn nhang…công nghệ Laser Revlite Hoa Kỳ, Căng da xóa nhăn, làm săn chắc da bằng công nghệ Ultherapy/Thermage Hoa Kỳ; Triệt lông vĩnh viễn…

★ Giảm béo: Nhắc đến Saigon Smile Spa là nhắc đến giảm béo, và nói đến giảm béo là nói đến Saigon Smile Spa. Vị trí số 1 trong lĩnh vực giảm béo của Saigon Smile Spa được chính khách hàng công nhận và trao tặng Cúp Tin&Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” năm 2012, 2013 và đang tiếp tục được ứng cử giải thưởng này năm 2014. Xem thêm chi tiết các phương pháp giảm béo.

F3ThuyVanSSS Á hậu Thụy Vân giảm thành công 12kg sau sinh nhờ trị liệu giảm béo tại Saigon Smile Spa

 ★ Các dịch vụ tắm trắng, làm trắng da mặt độc quyền công nghệ Nhật Bản, hay trị liệu tiêm, truyền trắng bóng trẻ hóa da toàn diện công nghệ Thụy Sĩ tại Saigon Smile Spa cũng được nhiều khách hàng yêu thích. Hiệu quả này đã được minh chứng bởi hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ, cùng chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” cho các dịch vụ trên năm 2012, Cup Tin&Dùng năm 2013 cho “Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt nhất”…

F4LHGsss
Ca sĩ Lưu Hương Giang – đồng sáng lập Saigon Smile Spa, ngày càng trắng hồng và trẻ trung nhờ các trị liệu làm trắng da.

 ★ Saigon Smile Spa cũng là hệ thống Spa tiên phong ứng dụng các trị liệu da công nghệ cao khi hội tụ cùng lúc cả 3 công nghệ trị nám, trẻ hóa da đỉnh cao của Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam:

F5TranThuThuySSS

 Bà Trần Thu Thủy – Giám đốc Hệ thống Saigon Smile Spa tự hào được chuyển giao công nghệ làm đẹp công nghệ cao từ các đối tác Hoa Kỳ.

 ✔ Laser Revlite: xóa mờ nám, xóa tận gốc và vĩnh viễn tàn nhang, làm sạch 100% tình trạng sạm da, điều trị hiệu quả bớt sắc tố…. Xem thêm cơ chế điều trị cực kỳ thông minh của Trị liệu da Laser Revlite.

F6MsDuyenSSS
Kết quả trị liệu với Laser Revlite của khách hàng tại Saigon Smile Spa 

✔ Ultherapy: phát minh đột phá giúp căng da, nâng cơ và xóa nhăn. Xem chia sẻ của Mỹ Linh, Việt Hoàn cùng rất nhiều khách hàng khác đã sử dụng Căng da nâng cơ Ultherapy.

mỹ linh căng da nâng cơ Ở tuổi 40, Diva Mỹ Linh vẫn giữ được nét trẻ trung, rạng rỡ nhờ sử dụng công nghệ xóa nhăn, căng da đỉnh cao Ultherapy.

 

 Ca Sỹ Mỹ Linh chia sẻ bí quyết trẻ hóa da, nâng cơ và xóa nhăn nhờ Ultherapy tại Saigon Smile Spa

 ✔ Thermage: xóa nhăn và làm săn chắc da nhiều vùng cơ thể. Xem thêm tính ưu việt của công nghệ Trẻ hoá da Thermage.

 Mừng sinh nhật 9 năm của Hệ thống, ngoài các dịch vụ trên, khách hàng vừa được giảm giá tới 20% vừa được áp dụng chính sách tặng thêm buổi theo quy định, cho tất cả các dịch vụ làm đẹp cao cấp còn lại như triệt lông, trị mụn, trị rạn da, dịch vụ chăm sóc da mặt, chăm sóc da toàn thân và các dịch vụ spa thư giãn…

ĐẶC BIỆT, KHÁCH HÀNG CÓ THẺ VIP & GOLD MENBER SẼ ĐƯỢC GIẢM TIẾP TIỀN MẶT TƯƠNG ỨNG 10% VÀ 5% SO VỚI MỨC GIẢM THÔNG THƯỜNG LÀ 20%

404

Speak Your Mind

*