Giảm mỡ bụng phẳng lì chỉ với hai động tác đơn giản

Bạn có một vòng eo phì nhiêu, và luôn mong muốn được giảm béo vùng eo ấy. Chỉ với hai động tác tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể biến mong ước thành sự thật.

Vùng eo là vùng cơ thể dễ tích mỡ nhất, và cũng khó giảm mỡ nhất. Để giảm mỡ vùng eo, bạn buộc phải có một chiến thuật thông minh. Ngoài việc có một chế độ ăn kiêng giảm cân nghiêm túc, bạn cần biết cách tập thể dục giảm cân tập trung giảm mỡ bụng.

Sau đây là hai động tác tập thể dục giảm mỡ vùng bụng hiệu quả mà không hề phức tạp dành cho bạn:

 1. Giảm mỡ vùng bụng với động tác lườn

 • Đứng thắng, hai chân rộng bằng vai, hai tay đan vào nhau
 • Từ từ đưa hai tay lên cao nhất có thể, hít sâu, đồng thời kéo căng cơ bụng
 • Nghiêng người sang trái và sang phải. Lặp lại nhiều lần.

Động tác thể dục giảm mỡ bụng

 1. Giảm mỡ bụng với động tác căng cơ chữ V

 • Nằm xấp, chống hai tay xuống sàn
 • Từ từ ngẩng mặt lên cao, kéo giãn cơ thể, chống thẳng tay. Lúc này cơ thể bạn tạo thành hình chữ V ngược.
 • Thả lỏng cơ thể và tiếp tục lặp lại động tác căng cơ giảm mỡ bụng này.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một thực đơn giảm mỡ bụng để hỗ trợ với các động tác giảm eo trên, dựa theo các nguyên tắc:

 • Hạn chế chất béo, tinh bột và chất ngọt: Đây là những chất gây tích mỡ thừa cho cơ thể rất nhanh.
 • Tích cực bổ sung nhiều chất xơ và thịt nạc , khiến hệ tiêu hóa phải hoạt động, gây tiêu hao năng lượng cơ thể, giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.
 • Sử dụng sinh tố cần tây hoặc nước táo xanh 15 phút trước khi tập thể dục giảm béo hiệu quả để gia tăng giảm mỡ vùng bụng.

Thực phẩm giảm mỡ bụng

Với những tips trên đây, bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ vùng eo của mình nếu thực hiện chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, để thúc đẩy quá trình giảm cân, giảm mỡ diễn ra nhanh hơn một cách an toàn, bạn cần thực hiện một liệu trình giảm béo chuyên sâu tại cơ sở uy tín.

Saigon Smile Spa được khách hàng trao tặng danh hiệu Số 1 về giảm béo trên thị trường. Không phải ngẫu nhiên Saigon Smile Spa có được danh hiệu cao quý này. Chính thành quả hàng chục nghìn khách hàng giảm béo tự nhiên, an toàn và thành công mỗi năm đã đưa Saigon Smile Spa đến với vị trí Số 1 hiện nay. Các phương pháp giảm béo Nhật Bản tại Saigon Smile Spa đã chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng. Đặc biệt, phương pháp Giảm béo tạo form S-line đã được bảo hộ độc quyền, không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn mang đến cho bạn vóc dáng chuẩn form chữ S với tỷ lệ 3 vòng hoàn hảo.

Xem thêm: Làm sao để giảm béo mông

404

Speak Your Mind

*