Học cách giảm cân bằng cáchhít thở sâu của người Nhật

Nếu các bạn muốn giảm cân nhưng lại ngại tập luyện hay không muốn ăn kiêng thì các bạn hãy thử giảm cân bằng cách hít thở sâu theo cách của người Nhật xem sao. Với cách hít thở sâu của người Nhật, các bạn sẽ không phải tập luyện khổ sở hay ăn kiêng nghiêm ngặt. Để biết cách hít thở đó như thế nào thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phương pháp hít thở sâu của người Nhật là gì?

hoc-cach-giam-can-bang-cachhit-tho-sau-cua-nguoi-nhat-1

Người Nhật có rất nhiều phương pháp giảm cân và một trong những phương pháp được cho là hiệu quả và ưa thích nhất đó chính là phương pháp hít thở sâu. Đã nhiều người thử giảm cân bằng phương pháp này và đã thành công. Vậy nên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay từ hôm nay.

Người được cho là cha đẻ của phương pháp này chính là Miki Ryosuke, một cựu diễn viên. Theo như ông Miki chia sẻ thì ông đã giảm được gần 13 kg và gần 13cm vòng eo chỉ sau 2 tuần. Phương pháp giúp ông có thể giảm cân và giảm eo nhanh như vậy, đó chính là cách hít thở. Vì là phương pháp giảm cân hiệu quả lại không tốn quá nhiều thời gian cho nên ông luôn thực hiện cách này đều đặn mỗi ngày trong thời gian khoảng 3 phút.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học lý giải thì sở dĩ cách hít thở của ông Miki chia sẻ có thể giúp cân hiệu quả là vì khi chúng ta hít sâu vào, tức là chúng ta đã hít các oxy vào cơ thể, các oxy này sẽ chạm đến các tế bào của chất béo, trong đó chất béo lại bao gồm oxy, carbon và hydro, nhờ vậy mà chất béo sẽ tacshc thành các phần riêng lẻ là nước và carbon, kết quả thu được  là đốt cháy được các chất béo. Như vậy, có thể cho thấy nếu cơ thể chúng ta càng hít được nhiều oxy thì sẽ càng đốt cháy được chất béo, từ đó sẽ giúp giảm được cân như ý muốn.

Cách thực hiện hít thở sâu để giảm cân của người Nhật

hoc-cach-giam-can-bang-cachhit-tho-sau-cua-nguoi-nhat

Để giảm cân bằng cách hít thở sâu thì các bạn cần phải thực hiện theo các động tác sau đây.

-Động tác 1: Đứng thẳng lưng, sau đó đưa chân trái lên phía trước, chân phải thì lùi lại phía sau.

-Động tác 2: Người hơi ngả về phía sau sao cho chân và lưng tạo thành một đường thẳng.

-Động tác 3: Nâng cao mông và dồn hết trọng lượng cơ thể về phía chân sau.

-Động tác 4: Nâng hai cánh tay lên trên đầu đồng thời hít một hơi thật sâu bằng cách đẩy toàn bộ không khí trong bụng để bụng căng phồng lên và giữ nguyên tư thế này trong 3 giây.

-Động tác 5: Thở mạnh ra để đẩy hết không khí ra ngoài bằng cách há miệng thật to, hạ cánh tay xuống, đồng thời hóp bụng chặt, đẩy cơ bụng ra phía trước.

hoc-cach-giam-can-bang-cachhit-tho-sau-cua-nguoi-nhat-2

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng bài tập này rất nhẹ nhàng lại không gây mất sức. Chỉ cần bạn thực hiện chăm chỉ và đều đặn mỗi ngày khoảng 4-10 phút thì chắc chắn bạn sẽ giảm được cân và lấy lại được vóc dáng như ý muốn.

Việc bạn hít thở sâu này không chỉ giúp bạn giảm cân thành công mà còn có thể giúp bạn thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho cơ thể, từ đó sẽ giúp cơ thể có được một sức khỏe tốt hơn. Vì thế, giảm cân bằng cách hít thở sâu xứng đáng là phương pháp giảm cân bạn nên thử.

Nếu bạn muốn giảm được cân trong thời gian nhanh hơn nữa thì bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo bằng thông khí huyết hoặc phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản ở spa chúng tôi. Những phương pháp giảm cân này cũng đều là những phương pháp giảm cân hàng đầu của Nhật Bản cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hãy liên hệ đến 1900 1299 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn nhé.

 

404

Speak Your Mind

*