Học cách giảm cân sau sinh của các sao nữ Việt

Với các chị  em phụ nữ, chuyện giảm cân sau sinh là một chuyện “rất hệ trọng”, nhất là với các sao nữ Việt thì chuyện đó lại càng quan trọng hơn. Vì là người của công chúng nên các sao nữ Việt rất quan tâm đến hình ảnh của mình. Vậy nên, các sao nữ Việt vừa phải học cách làm mẹ, vừa phải tìm cách để giảm cân sau sinh.

Và rồi họ đã thành công, mặc dù là mới sinh nhưng khi xuất hiện trước công chúng thì hình ảnh mẹ sau sinh với trước đó chẳng khác trước là bao nhiêu, có khác là khác ở chỗ nhìn họ trông quyến rũ và đằm thắm hơn mà thôi. Vậy họ có bí quyết gì để giảm cân sau sinh, chúng ta cùng khám phá nhé.

Kiện tướng dancesport Khánh Thi

hoc-cach-giam-can-sau-sinh-cua-cac-sao-nu-viet-1

Khánh Thi là kiện tướng dancesport cho nên việc lấy lại ngoại hình sau sinh đối với cô là rất quan trọng.  Khánh Thi đã từng chia sẻ rằng:  Lúc sinh ku Bi, tôi lên bàn đẻ là nặng đến 59 kg, một số kg chưa từng có trước đó. Nhưng vì làm mẹ nên tôi chấp nhận chuyện đó. Và tôi nghĩ sau khi sinh con xong tôi sẽ cố gắng lấy lại vóc dáng cho mình. Tôi đã làm rất nhiều cách như uống chè vằng, uống bột ngũ cốc…Cứ ai mách cách nào thấy hiệu quả là tôi đều thử. Ngòai việc ăn uống đó ra thì tôi còn dành thời gian tập luyện cho mình, tôi tự lên lịch tập và bài tập. Nhờ vậy mà chỉ sau một tháng là tôi đã lấy lại vóc dáng như thời chưa sinh con của mình.

Ca sĩ Nhật Kim Anh

hoc-cach-giam-can-sau-sinh-cua-cac-sao-nu-viet

 

Mặc dù đã sinh con nhưng nhìn vóc dáng của Nhật Kim Anh bây giờ ít ai có thể tin nổi cô đã từng sinh nở. Vì vóc dáng hiện giờ của cô rất đẹp, thon gọn, không hề có dấu hiệu nào là sồ sề của một bà mẹ một con.

Ca sĩ Nhật Kim Anh chia sẻ: Do thời gian mang thai, tôi chỉ ở nhà nghĩ dưỡng cho nên cân nặng cơ thể của tôi tăng lên rất nhiều, lên tới hẳn 30kg. Đến khi sinh con xong, cân nặng của tôi vẫn không giảm là bao, trước thân hình như thế, tôi đã rất tự ti và xấu hổ. Vậy nên, tôi đã nhanh chóng lên kế hoạch giảm cân sau sinh cho mình sao cho vừa có thể giảm được cân vừa vẫn đủ sữa cho con bú.

Cách tôi chọn giảm cân sau sinh đó là tôi ăn nhiều rau xanh, hạn chế ăn tinh bột và các thức ăn nhiều chất béo khác, đồng thời tôi còn uống chè vằng và tích cực cho con bú, kết hợp với tập luyện.  Và qua các biện pháp giảm cân sau sinh tôi đã thực hiện thì tôi thấy việc tích cực cho con bú, cùng với chế độ tập luyện chính là cách giảm cân sau sinh hiệu quả nhất.

Người mẫu Xuân Lan

hoc-cach-giam-can-sau-sinh-cua-cac-sao-nu-viet-2

Là một người mẫu cho nên việc lấy lại thân hình, vóc dáng sau sinh lại càng trở nên quan trọng hơn. Người mẫu Xuân Lan chia sẻ: Sau khi sinh con xong, tôi rất ý thức được việc lấy lại vóc dáng cho mình tuy nhiên ý thức là một chuyện và cách thực hiện là một chuyện. Để giảm cân cũng như để lấy lại vóc dáng cho mình, tôi đã lựa chọn phương pháp cổ truyền của các bà các mẹ ngày trước đó là chườm muối ngải cứu lên bụng. Do là mới sinh cho nên phần da bụng có bị chảy và chùng xuống nên tôi nghĩ chườm muối lên vùng da bụng đó sẽ giúp cải thiện và khiến cho da bụng được căng hơn. Tôi làm đều đặn mỗi ngày 2 lần, nhờ thế chỉ sau nửa tháng, bụng tôi đã gần như săn chắc trở lại.

Trên đây là một số cách giảm cân sau sinh của một số sao nữ Việt. Hy vọng qua những chia sẻ của các sao nữ đó, các chị em sẽ tự tìm được cách giảm cân sau sinh hiệu quả cho mình.

Nếu các chị em quá bận với việc chăm con và muốn được giảm cân nhanh hơn thì hãy lựa chọn cách giảm mỡ tự thân US vita. Với cách này, chỉ sau 3-5 ngày là các chị em sẽ giảm cân được như ý muốn. Rất tiện lợi phải không nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về cách giảm cân này nhé.

 

 

404

Speak Your Mind

*