Khám phá các trào lưu giảm cân “hot nhất” tại Nhật Bản

Nói đến các phương pháp làm đẹp, nhất là các phương pháp giảm cân của Nhật Bản, mọi người đều rất “tán thưởng” và yêu thích, yên tâm khi sử dụng. Bởi các phương pháp giảm cân của người Nhật đều rất an toàn. Vậy nên, hôm nay chúng ta cùng đi khám phá, tìm hiểu các trào lưu giảm cân được cho là “hot nhất” hiện nay tại Nhật Bản xem sao nhé. Biết đâu, từ những trào lưu giảm cân của người Nhật đó, chúng ta sẽ tìm được cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả và phù hợp.

Trào lưu giảm cân bằng phương pháp Mona

Đây là một trong số các trào lưu giảm cân đang được yêu thích nhất tại Nhật Bản hiện nay, bởi phương pháp này vừa hiệu quả lại vừa an toàn và nhất là rất dễ thực hiện. Vậy giảm cân bằng Mona là gì? Mona chính là viết tắt của cụm từ mật ong nước ấm, từ là dùng nước ấm mật ong để giảm cân.

kham-pha-cac-trao-luu-giam-can-hot-nhat-tai-nhat-ban

Nước ấm mật ong có tác dụng tạo cảm giác no bụng cho nên sẽ giúp bạn hạn chế được việc ăn quá nhiều. Cách thực hiện cách giảm cân này rất đơn giản, đó là mỗi ngày bạn chỉ cần uống nước ấm pha mật ong vào các bữa ăn, khi đã uống  nước mật ong ấm rồi thì bạn không được ăn bất cứ thứ gì nữa.

Nguyên tắc chính của phương pháp giảm cân này là đã Mona thì không ăn, đã ăn thì không Mona. Vậy nên, các bạn cần lưu ý điều này nếu muốn giảm cân hiệu quả bằng phương pháp Mona nhé.

Trào lưu giảm cân bằng chuối

Đây cũng đang là một trong số các trào lưu đang rất “thịnh hành” tại Nhật Bản. Với phương pháp này, bạn có thể giảm được từ 2-3 kg/ tuần nếu như thực hiện đúng theo những hướng dẫn. Cụ thể là vào mỗi buổi sáng, bạn ăn 2-3 quả chuối, khi đã ăn chuối rồi thì bạn không được ăn thêm gì nữa.

kham-pha-cac-trao-luu-giam-can-hot-nhat-tai-nhat-ban-1

Sở dĩ chuối có thể giúp bạn giảm được cân là vì trong chuối rất giàu chất xơ, đây là chất có tác dụng tạo cảm giác no bụng, hạn chế sự thèm ăn, kích thích sự trao dổi chất, nhờ đó sẽ giúp bạn giảm được cân và lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Trào lưu giảm cân bằng cách bấm huyệt ở tai

Một trong những trào lưu giảm cân đang được người Nhật yêu thích chính là cách giảm cân bằng cách bấm huyệt ở tai. Nghe cách này có vẻ lạ đúng không nhưng thực tế, hiệu quả của cách này rất tốt.

kham-pha-cac-trao-luu-giam-can-hot-nhat-tai-nhat-ban-2

Cách thực hiện giảm cân này rất đơn giản, abnj chỉ cần xoa nóng các ngón tay sau đó cho bàn tay lên vành tai rồi thực hiện xoa vuốt tai theo hướng từ trên xuống dưới, đồng thời kéo tai ra phía ngoài và thực hiện bấm bóp nhẹ nhàng từ cuống tai cho đến vành tai.  Cứ thực hiện liên tiếp như vậy trong thời gian từ 5-7 phút khi nào thấy tai có cảm giác nóng lên và có màu đỏ thì dừng lại.

Sở dĩ, cách bấm huyện tai có thể giúp giảm cân như vậy là vì khi xoa tai và bấm huyệt tai như vậy sẽ kích thích quá trình trao đổi chất của cơ thể, từ đó sẽ tăng cường sự đốt cháy mỡ cho cơ thể.

Trên đây là 3 trào lưu giảm cân của người Nhật đang được cho là “hot” nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong số 3 trào lưu đó để thực hiện giảm cân cho mình.

Ngoài cách giảm cân bằng các trào lưu đó thì các bạn có thể thực hiện giảm cân bằng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat-S, đây cũng là một trong những công nghệ giảm cân hàng đầu của Nhật Bản hiện nay. Để tìm hiểu thêm về công nghệ giảm cân này, các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 1900 1299.he

 

 

404

Speak Your Mind

*