Kỷ lục giảm cân – Vịt hóa thiên nga của trai Việt

Vẻ ngoài cuốn hút, nam tính và lịch lãm, ít ai biết rằng Tuấn Anh – 1 chàng trai đang theo học nghề đầu bếp đã có sự thay đổi ngoạn mục, giảm cân chỉ trong 2 tháng với mức giảm lên tới 10 kg.

>>> Giảm béo bắp tay – thành công ngay tức khắc

Ngoại hình phì nhiêu với cân nặng và số đo 3 vòng bằng nhau đã khiến anh chàng Nguyễn Tuấn Anh sống khép kín và gặp không ít bất lợi trong cuộc sống. Chính thói quen ăn uống theo ý thích và ăn mọi lúc, mọi nơi đã khiến cho cân nặng của anh chàng tăng nhanh đến mức không thể kìm hãm. Đến khi cân nặng lên tới 85 kg thì Tuấn Anh mới thực sự cảm thấy sợ.

Giảm cân nhanh

Tuấn Anh đã lục tung mọi thứ, tìm kiếm rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau. Cuối cùng, anh chàng đã tìm được phương pháp giảm cân cho mình.

+ Đầu tiên đó là thay đổi ngay chế độ ăn uống: Vốn học nấu ăn nên Tuấn Anh càng khó khăn hơn trong việc kìm hãm chứng thèm ăn của mình. Mỗi lần ngửi thấy mùi thơm của thức ăn do chính tay mình nấu, anh chàng lại tự nhắc nhở về mục tiêu giảm cân của mình. Nghĩ đến những lúc tự ti trước đám đông hay đi đâu cũng phải mặc những chiếc áo rộng để che bớt đi phần cơ thể thừa mỡ của mình đã khiến anh chàng càng thêm động lực để áp dụng những cách giảm béo hiệu quả .

 

Dần dần, Tuấn Anh đã quen với việc vẫn phải nấu ăn nhưng chứng thèm ăn đã giảm đi rất nhiều. Nếu quá thèm, Tuấn Anh chỉ dám ăn 1 phần nhỏ thức ăn và chủ yếu là ăn đồ luộc, hấp, hạn chế đồ chiên xào, nhiều đường và dầu mỡ.

 

 

Giảm cân hiệu quả

+ Anh chàng thường xuyên luyện tập thể thao bằng hình thức chạy bộ. Có lẽ với ai đó, chạy bộ quá đơn giản. Nhưng với anh chàng 85 kg, chạy bộ quả là cực hình. Tuy nhiên, nhờ kiên trì tập luyện, Tuấn Anh cũng dần cảm thấy bớt mệt mỏi và đau nhức hơn khi chạy bộ.

+ Đặc biệt, Tuấn Anh chia sẻ: Nếu không áp dụng phương pháp giảm béo mới NONFAT Nhật Bản tại Saigon Smile Spa, anh chàng đã không có được ngoại hình chuẩn men như ngày hôm nay.

 

 

Cách giảm cân cấp tốc

Tuấn Anh cho biết: Anh biết đến phương pháp giảm béo mới này của Saigon Smile Spa qua một người bạn. Anh rất tò mò nên đã đến gặp bác sỹ của Saigon Smile Spa và được tư vấn cụ thể. Cùng với việc khám xét cẩn thận về cân nặng và sức khỏe, Tuấn Anh còn được lên kế hoạch cụ thể để giảm cân. Chỉ sau 1 vài liệu trình giảm béo tầng sâu NonFat Nhật bản tại Saigon Smile Spa, Tuấn Anh đã giảm được 10 kg và các cơ săn chắc, khuôn mặt thon gọn hơn rất nhiều.

 

Giảm cân

 

Nếu bạn muốn có thân hình thon gọn, săn chắc, bạn nên đến Saigon Smile Spa và thực hiện phương pháp giảm béo NonFat Nhật Bản ngay nhé!

404

Speak Your Mind

*