Làm sao để giảm béo bắp tay nhanh nhất?

Với các đấng mày râu thì bắp tay càng to càng đẹp nhưng với các chị em thì bắp tay to chính là “nỗi mặc cảm”. Bắp tay to khiến cho các chị em không đủ tự tin để mặc những chiếc váy hay áo 2 dây hay bắp tay to sẽ khiến cho các chị em nhìn xồ xề hơn. Vậy làm sao để giảm béo bắp tay nhanh nhất, hãy để Giambeonhanhnhat.com.vn bật mí cho nhé.

Tập luyện hít đất mỗi ngày

Có rất nhiều cách để giảm béo bắp tay và một trong số các cách đó chính là luyện tập, cụ thể là luyện bài tập hít đất. Bài tập hít đất này không những giúp cho các chị em giảm được mỡ bắp tay mà còn giúp giảm mỡ toàn thân. Vì vậy, những cô nàng nào đang muốn giảm mỡ toàn thân nhanh thì đừng nên bỏ qua bài tập đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả này.

lam-sao-de-giam-beo-bap-tay-nhanh-nhat-3

Sở dĩ bài tập hít đất này có thể giúp cho các chị em giảm được mỡ bắp tay là vì khi thực hiện động tác hít đất, toàn bộ phần lực của cơ thể sẽ dồn hết lên hai tay, nhờ đó sẽ giúp cho mỡ ở 2 cánh tay được đốt cháy nhiều hơn.

Cách thực hiện:

-Nằm úp cơ thể lên mặt phẳng sao cho cơ thể song song với mặt sàn, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay chống lên mặt sàn.

-Dồn lực xuống 2 cánh tay rồi nâng cơ thể lên khỏi mặt sàn.

-Sau đó hạ thấp cơ thể xuống gần so với mặt sàn, thực hiện lặp lại động tác này nhiều lần để có kết quả tốt nhất.

Giảm béo bắp tay bằng tập tạ

Ngoài bài tập hít đất các chị em có thể thực hiện các bài tập bằng tạ tay, chỉ cần sử dụng mỗi quả tạ nặng khoảng 2kg là các chị em sẽ giảm được phần mỡ bắp tay như mong muốn. Nếu không có tạ tay, các chị em có thể sử dụng ngay các chai nước 1.5l, đổ đầy chai để sử dụng thay thế cho tạ.

lam-sao-de-giam-beo-bap-tay-nhanh-nhat-2

Cách thực hiện:

-2 tay nắm lấy 2 tạ sao cho lòng  bàn tay hướng vào trong thân.

-Thực hiện nâng 2 tạ lên cao khỏi đầu, cố gắng thực hiện càng nhiều lần càng tốt.

-Ngoài ra, các chị em có thể thực hiện nâng tạ tay theo hướng giơ 2 tay ra phía trước ngang vai, sau đó cũng lặp lại động tác nâng lên nâng xuống nhiều lần là được.

Giảm béo tay bằng nhảy dây

Nhắc đến các bài tập giảm mỡ bắp tay nhanh chúng ta không thể không nhắc đến nhảy dây. Nhảy dây cũng là một trong những bài tập giúp giảm mỡ bắp chân, toàn thân hiệu quả. Vì thế, những chị em nào muốn có đôi chân thon gọn, thân hình săn chắc thì nên luyện tập nhảy dây mỗi ngày.

Hằng ngày, các chị em chỉ cần ddanfh15-20 phút nhảy dây là sẽ giảm mỡ được theo như mong muốn. Nhưng để giảm mỡ bắp tay nhanh bằng nhảy dây,  các chị em nên lưu ý khi nhảy dây phải xoay vùng cổ tay và cánh tay theo chiều quăng dây, như vậy sẽ giúp cho quá trình đốt cháy mỡ thừa ở bắp tay được tốt hơn.

lam-sao-de-giam-beo-bap-tay-nhanh-nhat-1

Với những cách giảm béo hiệu quả bắp tay như chúng tôi vừa chia sẻ, các chị em phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài thì mới thấy được hiệu quả. Nếu các chị em muốn giảm mỡ bắp tay nhanh hơn mà không cần phải vất vả tập luyện thì hãy tham khảo ngay phương pháp giảm mỡ tầng sâu Nonfat S, phương pháp giảm mỡ hiện đại tốt nhất tại Nhật Bản hiện nay.

Giảm béo tầng sâu Nonfat S sử  dụng dòng điện RF để tác động trực tiếp vào các mô mỡ, từ đó làm hóa lỏng và phá vỡ cấu trúc của các mô mỡ rồi đào thải chúng ra ngoài theo hệ bài tiết. Ngoài ra, giảm béo tầng sâu Nonfat S còn sử dụng bấm huyệt kết hợp với massage tinh dầu giúp cơ chế đào thải mỡ diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Vì vậy, những chị em nào muốn giảm mỡ bắp tay nói riêng hay giảm mỡ toàn thân nói chung thì hãy lựa chọn ngay phương pháp giảm béo Nonfat S này. Liên hệ với chúng tôi theo số 1900 1299 nếu các chị em cần được tư vấn cụ thể  hơn hay muốn được hưởng những ưu đãi khủng tại Saigon smile spa.

 

404

Speak Your Mind

*