Mẹo nhỏ giúp chị em giảm cân nhanh sau Tết Nguyên Đán

Bình thường, các chị em văn phòng do ngồi nhiều đã rất dễ bị tăng cân rồi. Trong thời gian Tết do ăn uống không có chế độ nên lại càng tăng cân nhanh hơn. Vì thế, sau Tết chính là thời gian mà các chị em văn phòng “khổ sở”tìm cách để giảm cân. Các chị em có thể dễ dàng giảm được cân, lấy lại được vóc dáng nếu như thực hiện các mẹo giảm cân nhanh sau đây.

Đi cầu thang bộ

Phần lớn các văn phòng, công ty hiện nay đều có thang máy để phục vụ cho nhân viên có thể đi lại tiện lợi và nhanh chóng hơn. Nhưng nếu các chị em  văn phòng muốn giảm được cân nhanh thì nên tránh thang máy mà hãy đi thang bộ.

meo-nho-giup-chi-em-giam-can-nhanh-sau-tet-nguyen-dan

Đi thang bộ sẽ giúp đốt cháy lượng calo, từ đó sẽ giúp giảm cân nhanh và an toàn. Mỗi ngày, các chị em chỉ cần đi thang bộ 3-4 lần là sẽ giảm được cân  mà không cần phải tập luyện quá nhiều. Vừa đơn giản lại vừa hiệu quả. Vậy thì tội gì các chị em  không thực hiện nhỉ.

Không ăn vặt bằng bánh kẹo

Sau Tết là lúc chúng ta rất “dư thừa” bánh kẹo, vì thế sẽ tận dụng luôn những bánh kẹo đó để làm đồ ăn vặt trên công ty. Tuy nhiên, chính việc tận dụng đó sẽ khiến cho các chị em văn phòng bị tăng cân không kiểm soát.

Vì thế, để giảm cân cũng như để duy trì vóc dáng thon gọn của mình, chúng tôi khuyên các chị em không nên ăn vặt bằng bánh kẹo, thay vào đó hãy ăn vặt bằng các loại trái cây hay các loại hạt giàu dinh dưỡng, như vậy sẽ vừa tốt cho cơ thể, vừa giảm cân hiệu quả.

Uống cà phê đen

Thời gian làm việc 8 tiếng ở văn phòng sẽ khiến cho các chị em rơi vào trạng thái mỏi mệt. không đủ tỉnh táo. Lúc này, các chị em cần phải bổ sung loại đồ uống để có thể giúp tinh thần được tập trung hơn. Và loại đồ uống các chị em nên lựa chọn đó chính là cà phê đen nguyên chất.

meo-nho-giup-chi-em-giam-can-nhanh-sau-tet-nguyen-dan-2

Vì uống cà phê đen không những giúp chị em tỉnh táo được tinh thần mà còn giúp các chị em giảm được cân. Bởi trong cà phê có chứa hàm lượng cafein có tác dụng chuyển hóa và đốt cháy chất béo. Khi uống cà phê, các chị em không nên cho quá nhiều đường sữa, vì đường sữa có thể gây tăng cân.

Ăn sáng bằng trứng gà

Một bữa sáng tiện lợi đủ chất dinh dưỡng là những yếu tố mà các chị em văn phòng rất cần. Thay vì ăn các loại đồ ăn nhiều chất béo hay các thức ăn nhanh, tại sao các chị em không ăn sáng bằng trứng gà.

Trong trứng gà rất giàu chất dinh dưỡng nên sẽ đáp ứng được việc cung cấp đủ chất cho cơ thể. Hơn nữa, trong trứng còn rất giàu chất xơ nên ăn trứng gà sẽ no bụng lâu và nhanh no bụng, từ đó sẽ hạn chế được việc ăn quá nhiều.

meo-nho-giup-chi-em-giam-can-nhanh-sau-tet-nguyen-dan-1

Mỗi buổi sáng, các chị em chỉ cần ăn 2 quả trứng gà luộc thêm một hộp sữa chua không đường hay một cốc sữa tươi không đường là có thể đủ năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động trong một ngày.

Đó là những mẹo giảm cân nhanh giúp chị em lấy lại được vóc dáng thon gọn cho mình sau những ngày nghỉ Tết. Nếu chị em muốn giảm được cân nhanh hơn nữa thì hãy lựa chọn các phương pháp giảm cân hiện đại hơn như phương pháp giảm béo Eco slim của Hoa Kỳ, phương pháp giảm béo dưỡng sinh của Nhật Bản….Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 1900 1299 để được tư vấn cụ thể hơn.

404

Speak Your Mind

*