Múa bale cũng là cách giảm cân nhanh chóng không thể nhầm được

Bale là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi những kĩ thuật điêu luyện và uyển chuyển. Đặc biệt bale còn là một cách giảm cân nhanh chóng mà bạn không thể từ chối.

Cách giảm cân nhanh chóng bằng kĩ thuật nằm nâng người

Trước khi thực hiện kĩ thuật này bạn cần dành 2 phút để khởi động để đảm bảo bài tập mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như ngăn ngừa được tổn thương có thể xảy ra.

Bộ môn bale không những giúp bạn có vóc dáng đẹp sự dẻo dai mà còn giúp giảm cân nhanh

Bộ môn bale không những giúp bạn có vóc dáng đẹp sự dẻo dai mà còn giúp giảm cân nhanh chóng

Sau đó, người ở tư thế nằm ngửa ở trên mặt sàn rồi từ từ nhấc phần đầu gối và vai lên cao. Phần cằm hướng về phía ngực trong khi cơ thể co khít lại giống như một trái bóng. Tiếp theo, cơ thể vẫn ở tư thế nâng người như vậy nhưng chân duỗi hướng về phía trần nhà. Thực hiện lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 lần.

Chống đẩy, bài tập giảm cân an toàn

Một trong những cách giảm cân nhanh chóng bằng múa bale đó chính là kĩ thuật chống đẩy. Chống đẩy giúp bạn giảm cân hiệu quả không dùng thuốc chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng. Bạn chỉ cần thực hiện theo bước sau:

giảm cân nhanh nhờ múa bale

Ai bảo béo không múa bale được nào?

Cơ thể ở tư thế nắm. Sau đó chống đầu gối và tay xuống phía dưới của mặt sàn đồng thời tay mở rộng ngang vai hoặc hơn vai. Bàn chân nằm hướng tới mông. Khuỷu tay được gập xuống rồi lại chống thẳng. Thực hiện liên tục 15 lần.

Cách giảm cân nhanh chóng bằng kĩ thuật duỗi chân song song

Kĩ thuật này trong múa bale có tác dụng giúp cho phần chân, đùi săn chắc nhờ loại bỏ lượng mỡ dư thừa tốt nhất. Cách giảm cân nhanh chóng bằng kĩ thuật này được làm như sau:

giảm cân nhanh nhờ bale

Kĩ thuật thực hiện lặp lại nhiều lần giúp hông và đùi thon gọn

Đứng quay lưng lại, tay bám vào thành vịn, 2 chân mở ngang với hông đồng thời đầu gối khuỵu nhẹ. Sau đó, từ từ duỗi chân trái nằm song song với mặt sàn nhà. Bạn phải đảm bảo sao cho phần bàn chân luôn nằm vuông góc với cẳng chân. Hạ chân nhẹ nhàng, cách mặt sàn vài centimet rồi lại nhấc lên cao. Lặp đi lặp lại động tác này liên tục 30 lần. Cuối cùng, xoay tròn chân với bán kính bằng đồng xu nhỏ khoảng 30 lần rồi xoay ngược trở lại. Thực hiện tương tự với bàn chân còn lại.

Tấn nhón chân, cách giảm cân an toàn

Một trong những kĩ thuật khác của bộ môn múa bale là cách giảm cân an toàn và nhanh chóng mà bạn không thể bỏ qua đó là tấn nhón chân. Tấn nhón chân là bài tập giảm cân, giảm béo bụng cực kì hiệu quả mà bạn chỉ mất mội vài phút thực hiện. Bạn cần làm theo quy trình kĩ thuật sau:

giảm cân nhanh chóng nhờ bộ môn bale

Động tác giúp giảm béo nhiều bộ phận

Người ở tư thế đứng, một tay được đặt trên hông trong khi tay còn lại bám vào thành vịn. Chân được đưa ra mở rộng hơn so với hông sao cho ngón chân nằm hướng phía ngoài, đầu gối được gập xuống và phần hông được đẩy lại phía sau đến khi bộ phận đùi nằm song song so với sàn nhà. Hạ gối xuống rồi lại đưa lên. Thực hiện lặp đi lặp liên tục khoảng 30 lần.

Nhấc gót lên và dùng ngón chân để đứng trụ rồi lại hạ gót chân xuống sau lại nhón thẳng lên. Động tác được lặp đi lặp đi 30 lần.

Ngoài những kĩ thuật như đã trình bày ở trên, trong bộ mônbale còn rất nhiều bài tập khác cũng có công dụng giảm cân tốt. Nếu bạn cảm thấy cách giảm cân nhanh chóng bằng múa bale quá khó và khôn có nhiều thời gian thì có thể thay thế bằng phương pháp khác. Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản tại Saigon Smile Spa là một trong công nghệ chuyên sâu để bạn lựa chọn.

404

Speak Your Mind

*