Nằm lòng những mẹo giảm cân này “tự động” dáng sẽ chuẩn như siêu mẫu

Chỉ cần thực hiện những mẹo giảm cân nhỏ dưới bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vóc dáng chuẩn bị siêu mẫu.

Ăn nhiều trái cây và rau

Trái cây và rau củ đều chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ nên chúng sẽ giúp bạn no lâu. Điều này sẽ giúp bạn ăn ít đi, hạn chế sự tích tụ chất béo ở vùng bụng nên việc sở hữu vóc dáng quyến rũ sẽ dễ dàng hơn.

Ăn nhiều trái cây và rau giúp giảm cân

So với việc nhịn ăn thì mẹo giảm cân này quá đơn giản phải nào

Một số loại trái cây và rau quả bạn nên ăn thường xuyên như như táo, dâu tây, cam, bông cải xanh, nấm, đu đủ, dứa,…

Ăn theo chế độ 80/20

Khi bắt đầu thực hiện một chếđộ ăn kiêng nào đều sẽ rất khó khăn và không dễ dàng để thực hiện. Tuy nhiên bạn cần phải cắt bỏ tất cả các thực phẩm yêu thích hàng ngày khi thực hiện mẹo giảm cân này.

Mẹo giảm cân với quy luật ăn 80/20

Mẹo giảm cân với quy luật ăn 80/20

Sử dụng quy luật 80/20, ăn uống thực phẩm lành mạnh 80 % trong một ngày và thoải mái cho đối tượng thực phẩm khác là 20%. Với cách này bạn sẽ cắt giảm được đáng kể mà lo mà không quá khó chịu khi phải rời xa những món ăn yêu thích.

Xem thêm: Cách giảm mỡ bụng

Học cách đứng thẳng

Tập đứng thẳng lưng, thẳng chân, mặt hướng về phía trước. Không cúi gằm mặt hay vênh mặt lên. Nếu bạn cúi mặt thì chân trùng, vai và lưng sẽ dễ bị gù.

những mẹo giảm cân giúp chuẩn như siêu mẫu

Đứng thẳng giúp bảo vệ vóc dáng của bạn

Bài tập để giữ dáng 

Squats (ngồi xổm)

bài tập squat giảm mỡ bụng

Ngồi xổm là mẹo giúp tăng kích thước vòng 3 và giảm vòng 2

Cách tập: Đứng thẳng, hai chân mở rộng thoải mái. Bắt đầu vào động tác bằng cách hít chậm rồi từ từ ngồi xuống như đang ngồi lên một chiếc ghế vô hình. Với mẹo giảm cân và giảm mỡ bụng này bạn cần giữ cho lưng thẳng, đùi và cẳng chân tạo thành góc vuông. Đùi song song với mặt đất, bụng siết chặt, mông đẩy ra phía sau, từ từ đứng lên rồi thở ra. Thực hiện động tác lặp lại 10 lần.

Đi bộ

đi bộ là mẹo giảm cân vô cùng đơn giản

Đi bộ là một mẹo giảm cân không những giúp bạn khỏe mạnh mà còn có thể ngăn ngừa bệnh tật và béo phì

Mỗi ngày, đi bộ 1 giờ giúp cơ bắp hoạt động, nhờ đó mỡ thừa được loại bỏ một cách dễ dàng giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Nếu chỗ làm hoặc chợ siêu thị không xa quá, nhà gần công viên bạn có thể đi bộ mỗi ngày xem sao.

Để có thể sở hữu vóng dáng quyến rũ như các siêu mẫu bạn cũng có thể tìm đến những phương pháp hữu hiệu hơn. Đó chính là phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản tại Saigon Smile Spa giúp giảm béo toàn diện, định hình số đo 3 vòng quyến rũ. Liên hệ ngay 19001299 để được tư vấn thêm.

Xem thêm: Cách giảm mỡ lưng

404

Speak Your Mind

*