Ngày hội giảm béo công nghệ Nhật Bản

Ngày 3/8/2014, tại Hanoi Tower, hệ thống giảm béo số 1 Việt Nam – Saigon Smile Spa đã tổ chức Ngày hội giảm béo công nghệ Nhật Bản, với sự tham gia của nhiều bác sĩ uy tín, những nghệ sĩ nổi tiếng và hàng trăm khách hàng tại Hà Nội.

Nhắc đến Saigon Smile Spa là nhắc đến giảm béo, nhắc đến giảm béo là nhắc đến Saigon Smile Spa. Thương hiệu này do chính hơn 40.000 khách hàng giảm béo tại Saigon Smile Spa đã dành tặng chúng tôi. Thương hiệu giảm béo của Saigon Smile Spa cũng đã được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng uy tín do chính người tiêu dùng bình chọn: Cup Tin&Dùng 3 năm liên tiếp 2012 – 2013 – 2014 cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất”!

F1 giambeo
Bà Trần Thu Thủy – Giám đốc Hệ thống Saigon Smile Spa – khẳng định định hướng của Saigon Smile Spa luôn hướng tới những phương pháp giảm béo tự nhiên, an toàn, kết hợp công nghệ cao, đặc biệt các công nghệ của Nhật Bản. Bà Trần Thu Thủy cũng bày tỏ mong muốn tổ chức ngày hội này để tất cả các khách hàng đều có cơ hội được sử dụng các phương pháp giảm béo cao cấp của thương hiệu giảm béo tốt nhất Việt Nam.

F11 giambeo
Á hậu Thụy Vân chia sẻ với hàng trăm khách hàng tại hội thảo câu chuyện thật về quá trình giảm cân, giảm béo của mình tại Saigon Smile Spa. Câu chuyện của Á hậu khiến rất nhiều khách hàng bất ngờ, khi tiết lộ rằng, Thụy Vân đã dùng “lý lịch” giả khi mới đến Saigon Smile Spa bởi cô không tự tin về vóc dáng của mình lúc đó…

F2 giambeo
Tuy nhiên, sau khi giảm 12kg với 3 liệu trình nhờ phương pháp giảm béo Nhật Bản tại Saigon Smile Spa, Á hậu rất tự hào với form dáng chuẩn hiện nay. Thụy Vân cũng từng chia sẻ trên báo chí rằng, năm 2013, thành công lớn nhất của cô là giảm cân. Bạn có thể xem lại câu chuyện giảm cân của Á hậu Thụy Vân tại đây.

F3 giambeo
Phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm (Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia) – cố vấn cao cấp tại Saigon Smile Spa, thuyết trình về cơ chế và nguyên tắc của giảm cân, giảm béo. Những thông tin về dinh dưỡng giảm cân của bác sĩ Lâm được tất cả các khách mời tham gia quan tâm và đánh giá cao.

F13-giambeo

Ca sĩ Thùy Chi vốn kín tiếng trước công chúng, tuy nhiên, nữ ca sĩ “online” đã rất nhiệt tình tới sự kiện của Saigon Smile Spa, bởi cô mong muốn câu chuyện giảm cân của mình sẽ là một sự khích lệ thêm cho những ai đang đi tìm một vóc dáng cân đối. Cô cũng gửi tới các khách hàng một ca khúc mới.

IMG_0248-E-500
Chuyên gia Bùi Thu Hà của Saigon Smile Spa giới thiệu công nghệ giảm béo Nhật Bản theo xu hướng mới nhất trên thế giới.

F5 giambeo
Đảm nhiệm vai trò MC của sự kiện, “mỹ nam” năm 2013 Phan Anh cũng tiết lộ, anh đã từng rất kỹ tính khi cùng vợ tìm kiếm một phương pháp giảm béo sau sinh. Sau khi bà xã giảm béo thành công tại Saigon Smile Spa, anh rất tự hào về vợ mình và đang có ý định sẽ giới thiệu bà xã cho những người hâm mộ.

F9 giambeo
Gần đây, rất nổi tiếng với câu chuyện giảm 15kg trong 1 tháng, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã thu hút tất cả khách mời tham dự khi kể lại quá trình giảm cân gian nan của mình khi uống thuốc giảm cân, nhịn ăn,… cho tới khi giảm béo tại Saigon Smile Spa, anh mới thực sự thấy giảm cân là chuyện nhẹ nhàng. Xem thêm câu chuyện giảm 15kg của Trung Quân tại đây.

IMG_0574-E-500
Trung Quân gửi lời cảm ơn tới Saigon Smile Spa với ca khúc “Lời ru cho con”.

F12-giambeo
Chị Nguyễn Hồng Nhung – khách hàng của Saigon Smile Spa khẳng định, chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Saigon Smile Spa khiến chị thấy gần gũi như “người nhà”.

F8 giambeo

Ngày hội giảm béo công nghệ Nhật Bản nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mời.

F7 giam beo
Các khách hàng được tư vấn miễn phí bởi các Tiến sĩ dinh dưỡng uy tín của Viện dinh dưỡng quốc gia.

F6 giambeo
Một trong 3 khách hàng may mắn nhất đã nhận được gói giảm béo tạo form S-line Nhật Bản trị giá 18,5 triệu đồng/giải.

F7 Giambeo
Các nghệ sĩ đồng thời cũng là khách hàng thân thiết của Saigon Smile Spa.

 

404

Speak Your Mind

*