Người mẫu Ngọc Quyên giảm 13kg sau sinh trong 1 tháng như thế nào?

Ngọc Quyên dành 2-3 giờ mỗi ngày cho việc tập luyện, chăm sóc cơ thể để có thể giảm cân sau sinh lấy lại vòng eo 1 cách nhanh nhất.

Chế độ ăn uống vừa đủ sữa cho con, vừa có thể giảm cân sau sinh?

Xuất hiện chỉ sau 1 tháng sinh con, Ngọc Quyên khiến công chúng bất ngờ khi đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng và vòng eo sau sinh. Trong thời gian mang bầu, người đẹp tăng 17kg và chỉ sau 1 tháng đã giảm được 13kg. Có được điều này là nhờ chế độ tập luyện hợp lý và thực đơn ăn uống khoa học.

Người đẹp chia sẻ, ngay từ khi mới mang bầu cô đã ý thức được việc tăng cân vừa phải để có thể rút ngắn thời gian giảm cân sau sinh. Ăn uống có kiểm soát thế nên việc lấy lại vóc dáng sau 4-5 sau sinh là hoàn toàn có thể.

người mẫu ngọc quyên chia sẻ cách giảm cân sau sinh

Ngọc Quyên chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp và giảm cân sau sinh

Nên ăn đủ chất và chú trọng đến những đồ ăn giúp nhiều sữa nhưng không ăn quá nhiều. Hạn chế ăn đường, chất béo và tinh bột. Bổ sung thêm nhiều rau xanh và trái cây. Một điều cần chú ý nữa là không nên ăn sau 6 giờ tối.

Ngay từ đầu chị em nên xác định cho mình một tâm thế sẵn sàng để lấy lại vóc sau sinh, tham khảo những phương pháp hữu ích để vẫn đủ sữa cho con bú và vẫn giảm cân nhanh nhất có thể.

Người mẫu Ngọc Quyên và con gái

Người mẫu Ngọc Quyên và con gái

Còn về việc làm đẹp sau sinh?

Quan trọng hơn, đó là sau sinh 1 tháng Ngọc Quyên đã quay trở lại tập luyện các bài thể dục nhẹ nhàng như đi bộ cầu thang để giúp cơ thể săn chắc trở lại. Bên cạnh đó chị em có thể giảm mỡ bụng bằng rượu gừng nghệ và nịt bụng bằng đai cuốn để làm tiêu mỡ và săn chắc vòng eo.

Các giảm mỡ bụng sau sinh và dưỡng da với nghệ tươi vẫn là hiệu quả nhất. Sau hơn 1 tháng ở cữ chăm chỉ sử dụng nghệ tươi, mà da mặt đã sáng hơn rất nhiều da bụng cũng bớt đen và sáng màu lên.

 Ngọc Quyên tranh thủ tập thể dục lúc con ngủ

Ngọc Quyên tranh thủ tập thể dục lúc con ngủ

Trên đây là những cách mà người mẫu Ngọc Quyên đã thực hiện để có thể giảm cân nhanh nhất có thể. Tuy nhiên điều này còn tùy vào chế độ ăn uống và tập luyện của mỗi người.

Với những chị em đã trải qua nhiều lần sinh nở, ít vận động, cơ thể đã tích tụ một lượng mỡ lớn và dày thì việc giảm cân khá khó khăn. Chính vì thế, phương pháp giảm béo Utra 3S được Saigon Smile Spa đưa vào ứng dụng hàng ngàn chị em giảm cân, giảm mỡ bụng thành công mỗi năm. Phương pháp tối ưu sử dụng: Công nghệ ion hóa chất khoáng độc quyền Nhật Bản; Công nghệ sóng siêu âm và Kĩ thuật massage, bấm huyệt độc quyền của Nhật Bản

404

Speak Your Mind

*