Những bài tập cực tốt để giảm cân

Tập luyện như thế nào để giảm cân luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì khi có ý định để giảm cân nhưng họ lại không biết luyện tập thế nào cho đúng. Hiểu được điều đó nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một vài bài tập giảm cân rất tốt, đơn giản và dễ thực hiện. Những bài tập đó, các bạn có thể tập ngay tại nhà mà không nhất thiết phải ra phòng gym.

Jumping Jacks

Đây là một trong những bài tập các bạn không nên bỏ qua nếu như muốn giảm cân, đốt mỡ nhanh. Jumping Jacks chính là một trong những bài tập khởi động, cadio có khả năng đốt mỡ nhanh mà lại an toàn với cơ thể.

nhung-bai-tap-cuc-tot-de-giam-can-1

Jumping Jacks sở dĩ được nhiều người ưa chuộng là vì bài tập này không những giúp giảm mỡ toàn thân nhanh mà còn giúp giảm mỡ bụng cực tốt, nhất là sẽ giúp cho cơ bụng số 11 được phát triển hoàn thiện.

Với bài tập Jumping Jacks này, các bạn thực hiện như sau:

-Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, đồng thời gồng cơ bụng chặt.

-Lấy đà, nhún người và bật nhảy 2 chân sang 2 bên, kết hợp đưa 2 tay lên trên đầu.

-Trở về tư thế như ban đầu và thực hiện lặp lại thành nhiều lần.

Mountain Climbers

Trong số các bài cadio có khả năng đốt mỡ nhanh chúng ta phải kể đến bài tập mountain climbers. Mountain climbers hay còn gọi là bài tập leo núi tại chỗ. Bài tập này có thể tác động lên vùng bụng, nhờ đó sẽ giúp đốt cháy mỡ vùng bụng, đồng thời giúp phát triển cơ vùng bụng để vùng bụng trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

nhung-bai-tap-cuc-tot-de-giam-can-2

Cách thực hiện:

-Chuẩn bị tư thế giống như plank, cụ thể nằm song song với mặt sàn, 2 tay chống xuống sàn sao cho khoảng cách rộng bằng vai.

-Chân duỗi thẳng và 2 mũi chân chạm xuống sàn.

-Gồng căng cơ bụng, đồng thời dồn trọng lượng  cơ thể vào 2 tay, 2 mũi chân.

-Thực hiện động tác kéo chân trái về hướng tay trái, sao đó đưa chân trở về vị trí ban đầu.

-Thực hiện tương tự với chân phải và tay phải.

-Lặp lại bài tập này thành nhiều lần để có kết quả tốt nhất.

Plank

Trong số các bài tập giảm cân giảm mỡ nhanh, không thể thiếu được bài tập plank. Vì bài tập này không những giúp đốt mỡ toàn thân nhanh mà còn giúp phát triển các cơ vùng bụng, nhờ đó sẽ khiến vùng bụng được thon gọn và mỡ hai bên hông cũng sẽ được giảm nhanh chóng.

nhung-bai-tap-cuc-tot-de-giam-can

Tập plank đem lại hiệu quả giảm mỡ nhanh hơn so với các bài tập gập bụng. Hơn nữa, bài tập này có thể thực hiện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Vì vậy, để giảm cân nhanh, có vóc đáng đẹp thì các bạn nên “tranh thủ” plank mỗi ngày.

Cách thực hiện:

-Nằm song song với mặt sàn, chống hai tay xuống sàn sao cho 2 cánh tay vuông góc với mặt sàn.

-Siết chặt cơ bụng, đồng thời kiễng 2 mũi chân lên.

-Siết chặt cơ mông và luôn phải đảm bảo sao cho vai, lưng, hông giữ thành một đường thẳng.

-Giữ nguyên tư thế đó càng lâu càng tốt.

Trên đây là một số bài tập giảm cân có tác dụng cực tốt và nhất là lại rất đơn giản. Hy vọng, các bạn sẽ chăm chỉ luyện tập và giảm cân thành công. Nếu các bạn không muốn luyện tập nhưng vẫn muốn giảm cân giảm mỡ nhanh thì hãy lựa chọn phương pháp giảm mỡ tự thân Us vita, công nghệ giảm cân mới nhất của Hoa Kỳ.

Công nghệ giảm mỡ này sẽ giúp các bạn giảm mỡ theo như mong muốn mà không phải tốn sức luyện tập, nhất là không phải chờ đợi lâu. Chỉ sau 10 -15 ngày thực hiện liệu trình, các bạn sẽ được sở hữu một thân hình đúng chuẩn. Liên hệ với chúng tôi theo số 1900 1299 để được tư vấn cụ thể hơn về công  nghệ giảm mỡ này nhé.

 

404

Speak Your Mind

*