Phương pháp giảm béo đạt Cup Tin&Dùng 3 năm liền

Saigon Smile Spa là Hệ thống Spa duy nhất tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn đạt Cup Tin&Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” 3 năm liên tiếp 2012, 2013 và 2014.

Cúp Tin & Dùng do Thời báo kinh tế Việt Nam và Tạp chí tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức hàng năm, nhằm lấy ý kiến của người tiêu dùng về những dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng hiện có trên thị trường. Vượt qua rất nhiều đơn vị trong lĩnh vực kinh doanh ngành spa tại Việt Nam để đạt Cup Tin&Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất”, các phương pháp giảm béo của Saigon Smile Spa đều phải vượt qua rất nhiều tiêu chí khắt khe bao gồm:

✔ Chất lượng sản phẩm tốt
✔ Giá cả và dịch vụ sau bán hàng
✔ Kênh phân phối đến người tiêu dùng thuận tiện
✔ Mẫu mã, bao bì, hình dáng của sản phẩm hấp dẫn
✔ Được người tiêu dùng ưa chuộng và chọn dùng
✔ Thương hiệu của sản phẩm có uy tín trên thương trường trong nước và quốc tế

giai thuong giam beo giam can tot nhat
Đây là giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn hàng năm.

Giải thưởng uy tín này do hàng trăm ngàn khách hàng trên cả nước bình chọn cho Saigon Smile Spa liên tiếp trong 3 năm đã minh chứng cho sự tin tưởng vững chắc của khách hàng và vị thế không thể soán ngôi của Saigon Smile Spa trong lĩnh vực giảm béo. Đó cũng là kết quả xứng đáng cho bề dày kinh nghiệm gần 10 năm nghiên cứu và phát triển dịch vụ giảm béo – dịch vụ trọng điểm của Saigon Smile Spa với con số kỷ lục khách hàng giảm béo thành công: 40.000 khách hàng.


Sơ lược về 8 năm phát triển của Hệ thống Saigon Smile Spa

Saigon Smile Spa chính là hệ thống mở đường cho việc ứng dụng các phương pháp giảm béo tự nhiên, hoàn toàn không phẫu thuật, dưới sự nghiên cứu và giám sát chặt chẽ của Hội đồng bác sĩ uy tín. Các phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa được xây dựng thành một quy trình khép kín, đảm bảo hiệu quả giảm béo toàn diện từ việc giảm cân, giảm số đo và tạo phom dáng chuẩn, cho đến chế độ dinh dưỡng duy trì vóc dáng, các công nghệ săn chắc da khi giảm béo …

bac si Nguyen Thi LamPGS-TS Nguyễn Thị Lâm (Viện phó Viện dinh dưỡng Quốc gia) – cố vấn cao cấp
về dinh dưỡng giảm cân, giảm béo tại Saigon Smile Spa

Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản là phương pháp giảm béo tiên tiến nhất hiện nay của Saigon Smile Spa. Phương pháp này sau khi được chuyển giao từ Nhật Bản và đưa về Việt Nam, được Hội đồng bác sĩ của hệ thống Saigon Smile Spa nghiên cứu và thiết kế liệu trình riêng để phù hợp với cơ địa của người Việt. Không chỉ mang đến hiệu quả giảm cân, giảm béo nhanh vượt trội, phương pháp này còn tạo form dáng chuẩn với tỉ lệ “vàng” giữa 3 vòng: ngực – eo – hông.

thuy van giam beo giam canÁ hậu Thụy Vân “lột xác” sau sinh giảm 12kg trong thời gian ngắn.
Xem thêm câu chuyện thay đổi từng ngày của Thụy Vân.


Á hậu Thụy Vân giảm béo dưỡng sinh tại Saigon Smile Spa

thu hang giam beo giam can
Sinh viên Nguyễn Thu Hằng tự tin trở lại giảng đường sau khi giảm thành công 10kg.
Xem thêm câu chuyện của Thu Hằng.

F5 - giam beoChị Đoàn Thị Kim Thi lấy lại sự tự tin sau sinh khi thu gọn 13cm vòng bụng nhờ liệu trình giảm béo kiểu Nhật.

Phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, áp dụng nguyên lý giảm béo tự nhiên và khoa học của người Nhật, sử dụng các kỹ thuật massage và bấm huyệt nhẹ nhàng, làm tan mỡ và đào thải mỡ theo cơ chế tự nhiên. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, phương pháp này còn sử dụng đồng thời nhiều công nghệ làm tan mỡ hàng đầu hiện nay của Nhật Bản và thế giới, như: công nghệ Tiêu mỡ bằng sóng âm cường độ cao, công nghệ Tạo form áp suất chân không,… Các công nghệ này có thể làm tan mọi loại mỡ trong thời gian nhanh chóng, kể cả mỡ cứng, giúp đường nét form dáng rõ hơn và cân đối hơn. Xem thêm tính ưu việt của phương pháp Giảm béo tạo form s-line Nhật Bản.

giam beo kieu NhatGiảm béo kiểu Nhật giúp tập thể dục tại chỗ vùng tích mỡ của cơ thể, tự nhiên và an toàn


Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan hài lòng với kết quả giảm béo tạo form S-Line Nhật Bản.

F7 - giam beo
Nhiều nghệ sĩ uy tín của Việt Nam như Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Khánh Linh, Á hậu Mrs World Thu Hương, HH Thùy Lâm, HH Biển Nguyễn Thị Loan, MC – Diễn viên Đan Lê, …cũng đã giảm béo thành công tại Saigon Smile Spa

404

Speak Your Mind

*