Phương pháp giảm béo sau sinh tốt nhất cho các mẹ

Cứ 10 mẹ sau sinh thì có đến 6 mẹ bị béo, thừa cân sau sinh. Vì vậy, ngoài quan tâm đến chủ đề làm thế nào để nhiều sữa, hay cách chăm sóc trẻ sơ sinh thì các mẹ còn rất quan tâm đến vấn đề giảm béo sau sinh. Các mẹ muốn tìm hiểu xem có phương pháp giảm béo sau sinh nào vừa an toàn lại vừa hiệu quả không.

Bị mặc cảm vì thân hình quá béo sau sinh

Rất nhiều mẹ sau sinh bị thừa cân. Với thân hình quá khổ, với nhiều lớp ngấn mỡ đó khiến cho nhiều chị em không thể tự tin như trước được nữa, không thể mặc được những bộ đồ đẹp như thời con gái. Nhất là mỗi khi ra đường, các mẹ sẽ lại phải nghe những câu nói không hay từ những người hàng xóm “có duyên”…Vậy nên, nhiều mẹ sau sinh sẽ cảm thấy bị áp lực về vấn đề cân nặng sau sinh này, thậm chí có nhiều mẹ còn tự sống khép mình lại, không muốn giao tiếp nhiều với những người khác, ngay cả đến người chồng của mình, các chị em cũng không còn đủ tự tin, không còn muốn gần gũi nữa.

phuong-phap-giam-beo-sau-sinh-tot-nhat-cho-cac-me

Như cô Bích Thủy, 25 tuổi, nhân viên văn phòng ở Hà Nội tâm sự: “Trước đây, mình không có vóc dáng như người mẫu nhưng cũng gọi là đẹp, nhất là vòng 2 thon gọn nên có thể tự tin mặc được những chiếc váy body, váy 2 dây quyến rũ. Nhưng sau khi sinh cô con gái xong thì số cân nặng cơ thể đã vượt hơn trước rất nhiều, đặc biệt vòng eo con kiến nay cũng không còn nữa, thay vào đó là một thân hình xồ xề, nhiều ngấn mỡ. Mình không còn mặc được những chiếc váy body nữa mà phải mặc những bộ quần áo rộng thùng thình. Nhìn bản thân như vậy, nhiều lúc mình còn không dám soi gương, cũng không còn dám ra ngoài nhiều như trước nữa. Nếu chồng có rủ đi chơi, đi liên hoan cùng công ty mình cũng khước từ, vì mình lo sợ sẽ bị mọi người chê cười, sẽ làm cho chồng bị mất mặt”.

Cũng giống cô Bích Thủy, chị Hoa Cao, ở Hồ Chí Minh cũng gặp phải tình trạng thừa cân sau sinh con. Dù đã thực hiện chế độ ăn kiêng cùng với chế độ tập luyện tại nhà nhưng Hoài An vẫn không giảm được cân.

phuong-phap-giam-beo-sau-sinh-tot-nhat-cho-cac-me-1

Chị Hoa Cao chia sẻ: “Trước khi sinh con em chỉ nặng 48kg, với chiều cao 1.57m thì cân nặng như vậy là vừa đẹp nhưng sau khi sinh con xong thì số cân nặng cơ thể của em đã vượt quá đầu 6, nặng 62 kg. Người thì cao chưa được m6 mà cân nặng thì quá đầu 6 nên nhìn em thực sự rất béo. Ý thức được việc cơ thể quá béo, em cũng đã lên kế hoạch ăn kiêng, tập luyện nhưng vẫn không cải thiện, số cân nặng vẫn vậy. Em thực sự rất nản, rất tự ti về bản thân”.

Lấy lại được vóc dáng sau sinh chỉ sau 1 lần duy nhất

Vấn đề mà chị Hoa Cao hay cô Bích Thủy gặp phải là tình trạng chung của rất nhiều chị em sau sinh khác. Vấn đề thừa cân này khiến cho các chị em thấy không được thoải mái, nhất là không còn được tự tin hay vui vẻ như trước.

Với các phương pháp giảm béo dân gian hay các loại thuốc giảm cân mà các mẹ sau sinh hay sử dụng hiện nay thường chỉ có tác dụng tạm thời hoặc chỉ là biểu hiện giảm cân đánh lừa ảo giác chứ không phảo là giảm cân thực sự.

phuong-phap-giam-beo-sau-sinh-tot-nhat-cho-cac-me-2

Ví dụ, sau khi uống thuốc giảm cân xong, các chị em sẽ thấy cân nặng cơ thể giảm đi nhưng kèm theo đó là cơ thể bị mệt mỏi, chóng mặt. Thực chất thì việc giảm cân sau khi uống thuốc giảm cân đó là hiện tượng cơ thể bị mất nước.

Thuốc giảm cân sẽ làm cho cơ thể bị mất nước, từ đó sẽ khiến cho cơ thể “nhẹ” đi, điều đó làm cho nhiều chị em lầm tưởng rằng đã giảm cân thành công. Nhưng thực tế không phải như vậy, chỉ sau một thời gian dừng thuốc giảm cân thì cân nặng cơ thể sẽ trở lại như ban đầu.

Hãy vứt bỏ hết các loại thuốc giảm cân đi. Các chị em vẫn sẽ giảm được cân như mong muốn nếu như đến với Saigon smile spa. Không cần phải mệt mỏi vì uống thuốc giảm cân hay không cần phải kiêng, các chị em vẫn sẽ được cam kết giảm được từ 10- 15kg, từ 10-15cm vòng bụng…chỉ với phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat S.

Giảm béo tầng sâu Nonfat S sẽ giúp các chị em tiêu diệt được cả các mô mỡ ở những vị trí khó giảm như vùng đùi, vùng bắp tay…Nhất là Nonfat S còn giúp chị em định hình form S-line cân đối mà không có phương pháp giảm béo nào làm được.

Vậy nên những chị em nào đang cần tìm phương pháp giảm béo sau sinh thì đây chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho các chị. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 1900 1299 để được tư vấn cụ thể hơn.

 

404

Speak Your Mind

*