SIU BLACK GIẢM 20KG ĐỂ TRỞ LẠI

Ở độ tuổi 52, giọng ca huyền thoại của núi rừng Tây Nguyên vẫn lựa chọn giảm cân là cách thay đổi hình ảnh bản thân, để quay trở lại nghệ thuật sau những thăng trầm lớn của cuộc đời.

Chia sẻ lý do tại sao lựa chọn giảm cân là “quân bài” đầu tiên cho hành trình trở lại, Siu Black cho biết, trước đây, chị từng một, hai lần giảm cân nhưng đều thất bại. Tuy nhiên, trong mắt khán giả, vóc dáng “luôn béo” như là một nét duyên riêng của Siu, vì thế, sự nhụt chí của chị có thêm lý do để nhanh chóng từ bỏ ý định giảm béo. 

Để chuẩn bị “come back” sân khấu, nữ ca sĩ quyết định chọn giảm cân như một thách thức lớn để chị “kiểm tra” nghị lực, năng lượng và cả may mắn của mình trong quá trình vượt qua giới hạn bản thân. Mặt khác, ở thời điểm gặp biến cố lớn của cuộc sống, những bệnh tật do cơ thể quá béo như huyết áp cao, tiểu đường, thấp khớp, thậm chí mất hẳn giọng… khiến tinh thần vốn đang bất ổn của chị càng trở nên sa sút. Giảm cân không chỉ để khán giả thấy một hình ảnh Siu mới mẻ, đã đổi thay, mà còn để chính bản thân chị cân bằng tinh thần, chuẩn bị điểm tựa cho sức khỏe, tự tin quay trở lại với công chúng. 

Ngoại hình khác lạ sau khi giảm 20kg, nhưng Siu Black vẫn tràn đầy năng lượng như thời ở đỉnh cao.
Như nhiều phụ nữ mong muốn giảm cân, thời kỳ đầu, Siu Black gặp không ít sai lầm khiến chị rơi vào tình trạng “sút cân”, lúc giảm lúc tăng, da chùng nhão và sạm màu, chứ không phải giảm cân thật sự. Tuy nhiên, “họa mi núi rừng Tây Nguyên” chia sẻ, có lẽ tổ nghiệp vẫn “thương” chị, bởi cuộc gặp “duyên số” với một người con của dân tộc Tây Nguyên – bác sĩ K’Brơi – chuyên gia giảm béo của hệ thống Saigon Smile Spa. Đồng cảm và mến mộ nữ ca sĩ huyền thoại của Tây Nguyên, bác sĩ K’Brơi đã đồng hành cùng Siu Black, áp dụng phương pháp giảm béo khoa học, giúp rút ngắn và đơn giản hoá quãng đường giảm 20kg của nữ ca sĩ.
Siu Black coi cuộc gặp với bác sĩ K’Brơi như một cái duyên may mắn của mình trong hành trình giảm béo.
Dựa trên kết quả phân tích các lớp mỡ tầng sâu cơ thể, bác sĩ K’Brơi đã chỉ định cho Siu Black phương pháp giảm cân công nghệ Mỹ với phác đồ 2 giai đoạn.

Do béo lâu năm, nên nữ ca sĩ gặp tình trạng mỡ cứng, dày. Để tác động đủ lực phá vỡ cấu trúc mỡ cứng chặt chẽ này, các bác sĩ của Saigon Smile Spa đã sử dụng công nghệ Hủy mỡ một lần US Fusion được chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện thẩm mỹ Dr William Rahal – Top 10 bệnh viện lớn tại Mỹ. Công nghệ có tác dụng làm các ion mô mỡ tự xung đột và chuyển động với tốc độ siêu tốc, ma sát va đập mạnh vào nhau đến mức cực độ và vỡ tung. Công nghệ này tác động tới độ sâu 3.5cm, chạm đến và phá hủy mạnh lớp mỡ tầng sâu và mỡ nội tạng. Đồng thời làm da săn chắc, cải thiện các bệnh lý: mỡ máu, tiểu đường, huyết áp, gan nhiễm mỡ,…

Sau quá trình phá hủy và đào thải mỡ thừa, giai đoạn thứ hai trong quá trình giảm béo của nữ ca sĩ chuyển sang áp dụng công nghệ tạo form Eco Slim. Phương pháp này lấy việc thúc đẩy các chất giải độc làm yếu tố cơ bản cho giảm béo. Khi hệ bài tiết hoạt động ổn định, khí huyết lưu thông, tuần hoàn máu tốt, oxy được vận chuyển đến những vùng thừa mỡ để đốt cháy chúng.

Siu Black với thần thái rạng rỡ sau hành trình giảm 20kg bằng công nghệ Mỹ. Xem thêm về các công nghệ Mỹ TẠI ĐÂY.
 
Siu Black chia sẻ: “Trước đây tôi béo và tôi chưa bao giờ tự ti về điều đó, nhưng sau khi giảm cân, tôi thấy mình đẹp hơn, yêu vóc dáng hiện tại hơn, có trách nhiệm với cơ thể của mình hơn. Điều đó có thể do tôi đang phấn chấn với một ngoại hình mới, cũng có thể do tôi đi đứng nhẹ nhàng, linh hoạt hơn, và đặc biệt tôi cảm thấy mình đã có thể bước đi theo tốc độ của mọi người rồi! Đó cũng là tốc độ tôi bắt kịp với hoàn cảnh mới, cuộc sống mới và tương lai mới!”.
 
“Sau khi giảm cân các bạn sẽ mặc đồ đẹp hơn, gọn gàng hơn, da dẻ mịn màng, không bị nhăn nheo. Phụ nữ nào cũng cần điều đó”. Xem thêm chia sẻ của chị TẠI ĐÂY. 
“Hành trình nào cũng cần những người bạn đồng hành. Cảm ơn bác sỹ K’Brơi và Saigon Smile Spa đã giúp tôi có một thân hình mới, một con người mới”
404

Speak Your Mind

*