Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần

 

Bạn là người quá bận rộn và sở hữu thân hình quá khổ. Bạn muốn giảm cân mà không biết nên thực hiện theo cách nào? Hãy nhanh tay bỏ túi Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần dưới đây, chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ về hiệu quả mang lại đấy.

>>> Giảm cân cho nam – Khỏe người đẹp dáng, đáng để thử! 

Ngày 1

Chỉ ăn dưa hấu, dưa vàng, không ăn chuối. Uống 10 cốc nước lọc/ngày. Bạn không được ăn bất kỳ một loại thực phẩm nào khác ngoài và nếu cảm thấy đói, hãy tiếp tục ăn dưa và uống nước. Nếu muốn đạt được hiệu quả giảm cân nhanh nhất, bạn nên kiên trì thực hiện qua ngày giảm cân đầu tiên này để các ngày sau sẽ thực hiện dễ dàng hơn.

Giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần

Ngày 2

Ngày thứ 2 của thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần, đó là bạn chỉ được ăn rau xanh, hạn chế hoặc không ăn hoa quả. Rau xanh thì chỉ luộc, hấp, không xào. Bạn có thể ăn các loại củ như khoai lang, khoai tây…tuy nhiên, nên ăn vào buổi sáng đê cung cấp năng lượng cho cơ thể trong cả ngày. Đồng thời, bạn cũng chỉ uống nước lọc chứ không nên uống bất kỳ thức uống nào khác.

Ngày 3

Là sự kết hợp của ngày 1 và 2. Bạn vừa ăn rau xanh, vừa ăn hoa quả, vừa uống nước lọc thỏa thích. Bạn cũng có thể nghĩ ra các cách kết hợp khác nhau để vừa làm phong phú thêm món ăn khiến bạn không có cảm giác ngán mà vẫn đảm bảo hiệu quả giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần.

Giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần bằng rau quả

Ngày 4

Ngày thứ 4 đặc biệt hơn, bạn không được ăn rau xanh, cũng ko được thoải mái ăn trái cây mà chỉ được ăn đúng 1 loại, đó là chuối chín. Sau đó bạn cần uống sữa tươi không đường. thực đơn trong ngày thứ 4 của bạn chỉ có vậy thôi. Nếu đói, bạn lại ăn chuối và uống sữa tươi, nhớ là sữa tươi không đường nhé.

Ngày 5

Bạn sẽ được ăn 1 bát cơm nhỏ, thực đơn còn lại là cà chua. Ăn cơm buổi sáng, sau đó ăn cà chua, uống nước lọc. nếu thấy đói, bạn lại tiết tục ăn cà chua.

Ngày 6

Thực đơn trong ngày thứ 6 được cải thiện hơn 1 chút là bạn được ăn 1 bát cơm, kèm theo rau xanh, ko được ăn hoa quả. Tuy nhiên bạn chỉ được ăn 1 bát cơm thôi nhé, và nên ăn vào buổi sáng hoặc trưa. Thường xuyên uống nước lọc trong ngày nữa nhé.

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần

Ngày 7

Cải thiện hơn 1 chút là bạn được ăn 1 bát cơm, kèm theo rau xanh và hoa quả thoải mái.
Với ngày cuối cùng của thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần, bạn sẽ thấy cân nặng và số đo 3 vòng giảm đi nhanh chóng!

Nếu bạn không có thời gian thực hiện các cách giảm cân như trên, hãy tranh thủ buổi trưa, đến Saigon Smile Spa để giảm béo tầng sâu NonFat Nhật Bản. Đây là phương pháp giảm béo mới nhất với hiệu quả vô cùng vượt trội: đốt cháy và tiêu hủy mỡ ở tầng sâu tới 12cm . Đặc biệt, phương pháp này chú trọng giảm lượng mỡ thừa, chứ không chỉ đơn giản là giảm cân.

Giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần tai saigon smile

Trong tháng 6/2016, khi mua thẻ liệu trình Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản tại Saigon Smile Spa , bạn sẽ được tặng voucher tiền mặt trị giá 6.000.000 cho gói trị liệu 1 vùng, tặng voucher tiền mặt trị giá 15.000.000 cho gói trị liệu từ 3 vùng trở lên.

404

Speak Your Mind

*