Thực đơn giảm cân trong 2 ngày với các món ăn chay

Với thực đơn giảm cân bằng các món chay thanh đạm chúng vừa giúp bạn giữ sức khỏe, vừa có được vóc dáng thanh mảnh như ý. Khám phá thực đơn giảm cân trong 2 ngày có những gì nhé.

Ngày thứ nhất

Ngày đầu tiên khi áp dụng cách giảm cân nhanh nhất sẽ khiến bạn mệt mỏi và có cảm giác muốn bỏ cuộc. Nguyên nhân do cơ thể đã quá quen với việc cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng dồi dào nay lại bị cắt giảm triệt để khiến cơ thể cảm thấy hụt hẫng, khiến bạn có đôi chút đói và mệt. Song đừng vội bỏ cuộc vì chúng sẽ qua nhanh thôi. Thực đơn giảm cân trong ngày đầu tiên như sau:

uống nước ấm buổi sáng giúp hỗ trợ giảm cân nhanh nhất

Uống nước lọc ấm khi vừa ngủ dậy

Bữa sáng: Được đánh giá là rất quan trọng cho cơ thể, giúp duy trì hoạt động trong ngày. Dù đang trong giai đoạn ép cân thì cũng không nên bỏ qua nó nhé! Sáng thức dậy bạn hãy dùng 1 cốc nước ấm đầu tiên. Tiếp theo, khoảng 30 phút sau thì ăn 1 chút bánh xì kèm xà lách và cà chua. Cuối cùng thì dùng 1 ly nước ép bưởi để thanh lọc cơ thể, hạn chế tích tụ mỡ thừa.

Bữa trưa: Bữa trưa của bạn chỉ cần đĩa salad rau tươi, 1 quả chuối cùng với uống một cốc nước chanh pha mật ong ấm là sẽ giúp bạn có đủ năng lượng mà không lo lắng về việc việc tăng cân.

Bữa tối: Bữa tối nhẹ nhàng với những thực phẩm từ rau như một đĩa su su luộc và vài múi bưởi mà thôi.

thực đơn giảm cân trong 2 ngày với salad

Thực đơn giảm cân trong 2 ngày với salad

Ngày thứ hai

Đây là ngày quyết định xem bạn có thể giảm cân đúng theo kế hoặc mình đã vạch ra không nên cần sự kiên trì. Thực đơn giảm cân nhanh trong ngày thứ 2 như sau:

Bữa sáng: Uống một cốc sữa đậu nành, 1 đĩa súp lơ xanh luộc. Ngoài ra, bạn không dùng bất cứ món ăn hay loại hoa quả nào  khác.

Bữa trưa: 1 chút bí luộc vào 1 thanh đậu phụ luộc. Sau đó, chừng 30 phút thì dùng thêm 1 cốc nước ép dứa.

thực đơn giảm cân trong 2 ngày với đậu phụ

Món ăn giúp giúp giảm cân tốt hơn

Bữa tối: Bữa tối ăn chút rau luộc và uống 1 cốc nước ép bưởi.

Cách giảm cân nhanh nhất với thực đơn ăn chay trong 2 ngày này chỉ hiệu quả cho những người thực hiện đúng. Nhiều người không quen với các thực phẩm chay, đã bỏ cuộc ngay ngày đầu tiên. Hơn nữa, với thời gian ngắn thì cân nặng cũng không giảm đáng kể.

công nghệ giảm béo tầng sâu nonfat

Công nghệ giúp giảm cân hiệu quả

Hiện nay, công nghệ giảm béo tầng sâu Nonfat ra đời giúp việc giảm béo diễn ra nhanh nhất có thể mà không cần thực hiện các biện pháp ăn chay. Đặc biệt, công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn.

Giảm béo tầng sau Nonfat là sự tác động của năng lượng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào mô mỡ thừa , phá tan kết cấu mỡ và hóa lỏng mỡ thừa. Sau đó, chúng được bài tiết ra ngoài theo con đường tự nhiên.

Saigon Smile Spa hiện đang ứng dụng công nghệ giảm béo hiện đại này, liên hệ 19001299 để được tư vấn nhanh nhất.

404

Speak Your Mind

*