Tôi đã giảm 12 kg 1 tháng như thế nào?

Hành trình giảm 12 kg 1 tháng chưa bao giờ đơn giản và bằng phẳng. Loay hoay thử đủ phương pháp giảm cân nhanh đến cách ăn kiêng nhưng mấy ai thực sự thành công.

Quá trình giảm 12 kg 1 tháng bắt đầu như thế nào?

Cũng do sở thích ăn kem, bánh mì, bánh ngọt mà khi chạm mốc 65kg tôi mới ý thức được mình béo. Không những thế bắp chân tôi lại còn vừa to và săn cứng.

Tôi lại tiếp tục tới tiệm thuốc để mua thuốc giảm cân nhưng cũng chẳng ăn thua gì. Thử các phương pháp mà chưa thành công khiến trong đầu tôi lúc nào cũng hiện lên 3 chữ “giảm cân nhanh”

tôi giảm 12 kg 1 tháng như thế nào

Vóc dáng của mình trước và sau khi giảm 12 kg 1 tháng

Hôm nay mình  quyết định chia sẻ hành trình giảm 12 kg 1 tháng để giúp các bạn có thêm động lực nhé.

Mình chứng khiến rất nhiều người theo đuổi đủ các phương pháp giảm cân đến vài năm, thậm chí chục năm nhưng không thành công. Nhưng minh chứng là mình lại thành công trong vòng 1-2 tháng. Như vậy yếu tố quyết định nhờ sự kiên trì của mỗi người.

Bạn không thể hạn chế cơn thềm ăn, bạn không thể hoãn lịch gặp đối tác và lại uống nhiều bia rượu. Có hàng ngàn lý do khiến bạn thất bại.

Vấn đề quan trọng nhất thực đơn giảm cân

Thực sự, cách giảm cân nhanh không có thực đơn nào cụ thể cả. Mà các bạn phải tự chọn lựa thực phẩm phù hợp  cho mình. Những nguyên tắc ăn uống của mình như sau:

Trong thời gian đầu, mình không ăn tinh bột và các loại thực phẩm có chứa nhiều giàu mỡ. Đồng thời mình chỉ ăn cơm 1 ngày, các ngày còn lại trong tuần mình bổ sung năng lượng bằng cách ăn nhiều rau xanh, trái cây và uống 2-3 lít nước mỗi ngày. Ngoài ra mình dành 4 tiếng mỗi ngày đi tập gym.

Một trong số các thực đơn giảm cân nhanh của mình:

Buối sáng: Uống 1 cốc sữa không đường

Bữa phụ: Ăn 1 quả táo hoặc 2-3 múi bưởi.

Buổi trưa: Một đĩa salad hoa quả trộn và một cốc nước lọc.

Bữa phụ: Ăn thêm củ đậu nếu đói.

Buổi tối : Một đĩa salad rau củ và 1 cốc nước ép hoa quả tươi.

thực đơn giúp tôi giảm 12 kg 1 tháng

Thực đơn giảm 12 kg 1 tháng chủ yếu là rau xanh

Lưu ý: Rau xanh và trái cây bạn có thể luân phiên tùy ý, nhưng nhớ hạn chế trái cây có vị ngọt, tính nóng.

Cho đến thời điểm hiện tại thì mình đã đạt được cân nặng mong muốn là 47 kg. Nhưng các cô gái hãy nhờ là nếu lại ăn uống vô tội vạ thì những nỗ lực giảm cân tan biến hết đấy nhé.

giảm cân nhanh nhờ phương pháp giảm béo kiểu nhật

Nữ sinh viên Thu Hằng thành công với phương pháp giảm béo kiểu Nhật

Đối với những người có cơ địa khó giảm cân, hoặc việc nhịn ăn kéo dài có thể làm xuất hiện một bệnh lý khác ảnh hưởng đến sức khỏe thì không nên áp dụng phương pháp này. Để giảm béo an toàn bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản tại Saigon Smile Spa. Liên hệ 19001299 hoặc chatbox để được tư vấn thêm

 

404

Speak Your Mind

*