Tư vấn dinh dưỡng giảm cân, giảm béo trực tiếp cùng PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Sáng thứ 7, ngày 30/8/2014, tại trụ sở Saigon Smile Spa – 17T9 Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội, PGS-TS dinh dưỡng Nguyễn Thị Lâm sẽ tư vấn trực tiếp về cách giảm cân, giảm béo tự nhiên, khoa học và an toàn.

Bạn ăn rất ít nhưng vẫn không giảm cân? Bạn chỉ ăn hoa quả hàng ngày, nhưng cũng không giảm cân? Nhịn ăn giảm cân nhưng rất mệt mỏi? Tại sao bạn kiên trì tập luyện và thay đổi chế độ dinh dưỡng trong thời gian dài mà vóc dáng vẫn không như ý muốn…? Bởi rất có thể bạn chưa có kiến thức đúng về dinh dưỡng giảm cân. PGS-TS dinh dưỡng Nguyễn Thị Lâm sẽ trợ giúp bạn tìm ra phương thức đúng cho quá trình giảm cân hiệu quả.

tu van giam beo giam can
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm đang tư vấn dinh dưỡng giảm cân, giảm béo cho khách hàng tại Saigon Smile Spa.

1. Tư vấn trực tiếp với chuyên gia đầu ngành dinh dưỡng

Định kì hàng tháng, tất cả khách hàng của Saigon Smile Spa sẽ được tư vấn trực tiếp và miễn phí về dinh dưỡng giảm cân, giảm béo với PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia, tại Saigon Smile – Medical Spa 17T9, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội.

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Cố vấn dinh dưỡng cao cấp tại Saigon Smile Spa với bề dày 25 năm kinh nghiệm trong công tác chuyên môn về dinh dưỡng giảm cân và hàng trăm công trình khoa học về dinh dưỡng nói chung.

PGS-TS Nguyễn Thị Lâm đang đảm trách các vị trí quan trọng về lĩnh vực dinh dưỡng giảm cân:

• Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia
• Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Dinh dưỡng.
• Giảng viên kiêm nhiệm về Dinh dưỡng tại các trường đại học lớn như ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Tế Công Cộng, Học viện Quân Y, ĐH Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương…

bac si Nguyen Thi Lam

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia – Cố vấn dinh dưỡng cao cấp về giảm béo, giảm cân tại Saigon Smile Spa. Xem thêm video chia sẻ của TS Nguyễn Thị Lâm về cách giảm béo, giảm cân khoa học:


PGS.TS Nguyễn Thị Lâm tư vấn về cách giảm béo, giảm mỡ bụng.

2.Sự hợp tác chặt chẽ giữa Saigon Smile Spa và PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Saigon Smile Spa chính là hệ thống đã nghiên cứu và cho ra đời các phương pháp giảm béo uy tín rất được ưa chuộng trên thị trường, như: Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, và mới đây nhất là Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản. Các phương pháp giảm béo Nhật Bản khi được Saigon Smile Spa cập nhật về Việt Nam, sẽ được Hội đồng bác sĩ gồm những chuyên gia uy tín đầu ngành nghiên cứu và ứng dụng một cách sáng tạo cho phù hợp với cơ địa của người Việt Nam. Giảm béo tại Sagon Smile Spa được xây dựng thành quy trình giảm béo chặt chẽ, khoa học, kết hợp giữa các phương pháp giảm béo công nghệ Nhật Bản và chế độ dinh dưỡng khoa học do trực tiếp PGS-TS Nguyễn Thị Lâm thiết kế, tạo thành một quy trình giảm béo kép, nhằm giúp khách hàng đạt được hiệu quả giảm béo ở mức tối đa và duy trì lâu dài.

Uy tín của Saigon Smile Spa trong lĩnh vực giảm béo đã được chứng minh bởi con số hơn 40.000 khách hàng giảm béo thành công và nhiều giải thưởng lớn như Cup Tin&Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” 2 năm liên tiếp 2012, 2013, và được đề cử giải thưởng này năm 2014. Cũng nhờ uy tín này mà Saigon Smile Spa đón nhận sự hợp tác của nhiều chuyên gia, bác sĩ uy tín về dinh dưỡng giảm cân, giảm béo đầu ngành của Việt Nam, đặc biệt là PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia.

Anh 3 - tu van

Giải thưởng uy tín do hàng ngàn người tiêu dùng cả nước bình chọn cho Hệ thống Saigon Smile Spa

Anh 4 - tu van

Kết hợp phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa và lời khuyên về dinh dưỡng giảm cân từ PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Á hậu Thụy Vân “lột xác” sau sinh khi giảm 12kg trong thời gian ngắn. Xem thêm câu chuyện Á hậu Thụy Vân thay đổi từng ngày.

Việc áp dụng phương pháp giảm béo tự nhiên kiểu Nhật tại Saigon Smile Spa, song song với chế độ dinh dưỡng hợp lý theo tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng, không chỉ giúp khách hàng giảm cân, giảm béo hiệu quả, nhanh chóng mà còn duy trì phom dáng cân đối về lâu dài.

Anh 5 - tu van giam beo

Sinh viên Nguyễn Thu Hằng nhanh chóng giảm 10kg trong thời gian ngắn nhờ kết hợp hiệu quả giữa phương pháp giảm béo kiểu Nhật và chế độ dinh dưỡng khoa học.

Vì vậy, các buổi tư vấn trực tiếp về dinh dưỡng giảm cân, giảm béo cùng PGS.TS Nguyễn Thị Lâm tại Saigon Smile Spa sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm về giảm cân, giảm béo và nhanh chóng sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhất.

Anh 6 - tu van

Sau khi giảm thành công 15kg và thu gọn vòng bụng tại Saigon Smile Spa, ca sỹ Trung Quân vẫn duy trì được phom dáng cân đối nhờ sự tư vấn dinh dưỡng của PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Để được giải đáp mọi thắc về giảm cân, giảm béo với PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, bạn có thể trực tiếp đến 1 trong 5 chi nhánh miền Bắc của Hệ thống Saigon Smile Spa dưới đây để đăng kí:

- Saigon Smile Office & Spa, 17T9 đường Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hòa Nhân Chính. Tel: (04) 62782782 – 0904 082 882.
– 22 Đình Ngang (giao Nguyễn Thái Học và Cửa Nam), Hoàn Kiếm. Tel: (04) 3936 6527 – 0933 446 764.
– 7C Hàm Long, Hoàn Kiếm. Tel: (04) 3944 9266 – 0935 796 786.
– Tầng 1, tòa nhà P2. Ciputra. Tel: (04) 2220 4928- 0934 534 622.
– Tầng 1, tòa nhà E4, Ciputra. Tel: (04) 3743 0087 – 0906 059 322

404

Speak Your Mind

*