Từng bất lực vì béo sau sinh, giảm cân bằng nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả

Nhịn ăn, dùng thuốc giảm cân đến ngất, dạ dày bị viêm loét thế mà vẫn không giảm được cân. Nhưng chỉ cần thực hiện 1 liệu trình huỷ mỡ 1 lần US Fusion lại có thể giảm cân nhanh đến không ngờ.

Ám ảnh, bất lực vì béo sau sinh

Nếu ai hỏi tôi, ám ảnh lớn nhất của tôi là gì, có phải là những cơn ốm nghén hay đau đẻ không thì tôi xin trả lời là không. Ám ảnh lớn nhất cuộc đời tôi chính là cơ thể quá béo của mình.

tung-bat-luc-vi-beo-sau-sinh-giam-can-bang-nhieu-cach-nhung-van-khong-hieu-qua-1

Ám ảnh, bất lực vì béo sau sinh

Trước khi lấy chồng, tôi cũng là một cô gái có nhiều người theo đuổi vì tôi có vóc dáng khá chuẩn, vòng eo 63, vòng mông 92. Ấy thế mà không hiểu sao sau khi sinh xong, tôi lại trở thành một bà mẹ sồ sề đúng nghĩa.

Không còn vòng eo 60 nữa, thay vào đó là vòng eo 100cm, vòng mông thì thôi rồi, không còn từ nào diễn tả được. Vậy nên, những chiếc váy, bộ quần áo size S trước đây được thay hoàn toàn bằng các bộ váy áo size XL.

Nhìn thân hình của mình, tôi vô cùng chán nản. Tôi quyết tâm giảm cân khi con được 6 tháng. Nhưng hành trình giảm cân của tôi thật không dễ dàng.

Tôi mua rất nhiều loại thuốc giảm cân để uống nhưng cứ giảm được 2-3 kg thì chỉ cần “lỡ mồm” 1 chút thôi là số cân lại về mức ban đầu, thậm chì còn tăng hơn trước.

Sau đó, tôi có chuyển sang tập gym. Ngày nào tôi cũng tập luyện tại phòng tập 2 tiếng đồng hồ, có hôm tôi tập mệt quá còn bị ngất.  Thế nên, tôi lại bỏ cuộc.

Nhịn ăn, tập luyện đều không giảm được cân, khiến tôi vô cùng chán nản. Tôi bị stress trong thời gian đó, tôi xa lánh chồng, xa lánh tất cả mọi người, không muốn gặp bất kỳ ai.

Giảm được 15kg, 12cm vòng bụng chỉ 1 lần duy nhất huỷ mỡ Us Fusion

Đang lúc stress về cân nặng thì tôi nhìn thấy bài quảng cáo của Saigon smile spa về công nghệ huỷ mỡ 1 lần US Fusion. Mới đầu, khi đọc được bài quảng cáo tôi cũng chỉ xem cho biết chứ không nghĩ nhiều về cách giảm mỡ đó.

Bởi tôi biết, hầu hết các dịch vụ quảng cáo tại spa chỉ là “lừa người” nên tôi không quá tin tưởng vào các bài quảng cáo đó.

tung-bat-luc-vi-beo-sau-sinh-giam-can-bang-nhieu-cach-nhung-van-khong-hieu-qua-2

Giảm béo bằng phương pháp huỷ mỡ 1 lần US fusion

Nhưng tôi vẫn ấn theo dõi Saigon smile spa, càng theo dõi, tôi càng thấy spa có uy tín, rất nhiều khách hàng đến đó giảm béo và đều thành công. Vậy nên, sau vài tháng tìm hiểu, tôi đã quyết định thử đăng ký 1 liệu trình giảm mỡ xem sao, nếu không hiệu quả cũng không sao vì tôi đã quá quen với điều đó.

Nhưng thật không ngờ rằng chỉ sau 14 ngày kể từ khi thực hiện giảm mỡ bằng phương pháp huỷ mỡ 1 lần US Fusion, tôi đã giảm được 15kg cân nặng và 12 cm vòng bụng.

Nhìn vào gương, tôi thực sự không tin lại có ngày tôi lấy lại được vóc dáng trước đây của mình. Đến chồng tôi cũng phải ngạc nhiên, bất ngờ.

Khi giảm mỡ bằng công nghệ huỷ mỡ 1 lần Us Fusion, tôi không thấy mệt mỏi hay choáng váng đầu óc như các phương pháp giảm cân khác. Nhất là làn da của tôi cũng không bị chảy xệ nhăn nheo như với lời “đe doạ” của một số bạn bè.

tung-bat-luc-vi-beo-sau-sinh-giam-can-bang-nhieu-cach-nhung-van-khong-hieu-qua

Giảm cân thành công nhờ phương pháp US Fusion

Theo như các chuyên viên, bác sĩ của Saigon smile spa tư vấn thì tôi được biết phương pháp huỷ mỡ 1 lần US fusion là sự kết hợp của 3 công nghệ sóng xung kích Radial Shock Wave, sóng điện từ RF và tinh chất Fusion số. Nhờ đó có thể tác động trực tiếp đến các vùng mỡ dày, mỡ tầng sâu nên hiệu quả giảm cân nhanh và cao gấp nhiều lần so với các phương pháp giảm mỡ truyền thống khác.

Ngoài ra, nhờ tác động nhiệt của sóng điện từ RF và tinh chất giúp làm săc chắc vùng giảm béo, tái tạo lại cấu trúc vùng da vùng giảm béo nên da mới được săn chắc, mịn màng sau giảm cân.

Từ ngày giảm cân thành công nhờ phương pháp huỷ mỡ 1 lần US Fusion, tôi đã tự tin và yêu đời hơn. Nếu chị em nào cũng đang bị béo sau sinh, cần được giảm cân nhanh, hãy liên hệ đến số 1900 1299 để được tư vấn thêm hoặc đặt lịch hẹn trước.

 

 

404

Speak Your Mind

*